Mbappé bị PSG trừng phạt, Real Madrid ngỡ ngàng

Trận động đất liên quan đến Kylian Mbappé đã được cảm nhận trên khắp thế giới. Trong đó có Los Angeles, nơi Real Madrid đổ bộ để thi đấu chuyến du đấu Mỹ. Bondynois đã tập luyện với đội yếu hơn vào thứ Bảy tại Khuôn viên PSG và tỏ ra không hề bối rối khi bước ra khỏi ô tô để ký tặng cho những đứa trẻ đang vui mừng khôn xiết. Trái lại, bên phía Madrid, thái độ của PSG gây bất ngờ.

Kể từ khi Kylian Mbappé tuyên bố PSG mong muốn của anh ấy được chuyển nhượng tự do vào tháng 6 năm 2024, và do đó không kích hoạt điều khoản cho phép anh ấy gia hạn đến năm 2025, tình hình chỉ trở nên tồi tệ hơn. Trong số các tuyên bố công khai cho Nasser al-Khelaifi vào ngày 5 tháng 7, nhấn mạnh rằng nếu số 7 của anh ấy không được gia hạn, anh ấy sẽ bị bán và quyết định, vào thứ Sáu, sẽ không có anh ấy trong chuyến du đấu châu Á, Mbappé phải cảm thấy gió thổi …

Mbappe bị PSG sa thải

Vụ nổ xảy ra vào tối thứ Sáu, khi báo chí Pháp, ngay lập tức được các phương tiện truyền thông khác đưa tin, đã thông báo về vụ nổ. Kylian Mbappe đã bị xóa khỏi nhóm Luis Enrique ai sẽ đi Nhật Bản và trong Hàn Quốc đi du lịch Trong khi Bondynois đã tham gia các trận giao hữu đã giành chiến thắng havre (2-0), và trong khi anh ấy ghi bàn, mọi thứ có vẻ (hơi) bình lặng. Rõ ràng là PSG không hề có ý định để anh ra đi và đã quyết tăng cường lực lượng.

Real Madrid bất ngờ

Tin tức rõ ràng đã đến tai Madrid một cách nhanh chóng. Và làm theo Độicái mà Real Madrid nhận được thông tin này như một tia sét. Các nhà lãnh đạo chắc chắn sẽ rất bất ngờ trước quyết định PSG loại những cầu thủ giỏi nhất của mình ra ngoài trong quá trình chuẩn bị. Một bất ngờ có thể khiến họ phản ứng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *