Mbappé bị PSG phản bội, anh báo thù

Kết quả ấn tượng từ PSG. Câu lạc bộ Paris đã không đưa Kylian Mbappé đi du đấu ở Nhật Bản. Người thứ hai từ chối gia hạn hợp đồng thuê, khiến anh ta rơi vào tình thế khó chịu. Bị đẩy về phía lối ra, cầu thủ này vẫn kiên định với mong muốn được khoác áo Paris vào mùa giải tới. Ở Tây Ban Nha, một số nhà báo muốn ủng hộ anh ấy.

Kylian Mbappé chưa bao giờ suýt ra đi PSG. Ngoại trừ lần này, mong muốn kết thúc nó đến từ câu lạc bộ. CÁC Ca-ta nghi ngờ cầu thủ của mình đã đồng ý với Real Madrid để được chuyển nhượng tự do vào năm 2024. Rõ ràng, PSG muốn tránh một kịch bản như vậy và muốn dẫn đầu bằng cách đưa anh ta vào danh sách chuyển nhượng vào mùa hè này.

Tây Ban Nha khuyến khích Mbappe giữ vững

TRONG Tây ban nhatình huống Mbappé xem xét rộng rãi. Một số nhà báo gần gũi với Real Madrid BẰNG Thomas Roncero khuyến khích người chơi ở lại PSG mùa giải tới. ” Nếu Mbappé muốn giành lại Madrid, anh ấy phải nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ tôn trọng hợp đồng của mình. Tôi hy vọng Kylian sẽ có được sức mạnh này anh trút bầu tâm sự. Theo ông, những bữa tiệc PSG hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng này.

PSG đang bị cuốn vào cuộc chơi của chính họ

« Họ đang giật dây đến mức PSG có thể nói với Real Madrid rằng có một công thức kết hợp chuyển nhượng và tiền thưởng cho lòng trung thành và đạt được một số tiền hợp lý. Nhưng tôi muốn Florentino (biên tập viên ghi chú của chủ tịch Real Madrid) nói: “Nghe này, bây giờ bạn có vấn đề vì một năm trước tôi đã làm mọi thứ và bạn không trả lời tôi”. Bây giờ Florentino không vội vàng. Nếu họ có được Mbappé miễn phí, đó là lỗi của họ bởi điều duy nhất họ quan tâm là World Cup 2022 ” ngã xuống Thomas Bramblero về vấn đề Cuộc chiến Đăng trên Sinh vật chuỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *