Mbappé – Benzema: Họ thắp sáng kỳ chuyển nhượng, Real Madrid đã sẵn sàng

Karim Benzema có thể sập cửa Real Madrid hè này sang… Saudi Arabia! Câu lạc bộ merengue sẽ có ý tưởng phù hợp để thay thế anh ấy bằng Kylian Mbappé hoặc Erling Braut Haaland. Giải trình.

karim Benzema đã là một huyền thoại Thực tế Madrid. Kể từ khi đến vào năm 2009, cựu tuyển thủ Pháp đã giành được mọi danh hiệu tại nhà Trắng bao gồm cả Ballon d’Or mà anh ấy đã giành được trong phiên bản trước, danh hiệu mà anh ấy đã chờ đợi từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, có thể ngay cả khi hợp đồng được gia hạn thêm một mùa, tức là đến tháng 6 năm 2024, Benzema bỏ nó đi Thực tế Madrid trái mùa.

Benzema nhận ‘lời đề nghị lớn từ Saudi Arabia’

Thật vậy, như thể thao tiết lộ ít giờ qua, Karim Benzema sẽ ủy thác cho đồng đội Thực tế Madrid rằng anh ấy đã nhận được một “thỏa thuận lớn từ Ả Rập saudi” và rằng anh ấy sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc tiếp tục sự nghiệp của mình và liệu điều đó có nên xảy ra ở Tây Ban Nha hay không. Bên cạnh Thực tế Madridchúng tôi sẽ không có kế hoạch chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp thế giới để có thể thay thế anh ấy vào mùa hè này.

Real Madrid đặt cược vào Mbappé hoặc Haaland từ năm 2024 để quên Benzema

Theo phóng viên ramon Álvarez từ Thứ haidự án từ Thực tế Madrid sẽ đợi đến kỳ chuyển nhượng hè 2024. CLB merengue sẽ cân nhắc đó là phương án tốt nhất để thay thế karim Benzema sẽ trở thành Kylian Mbappé hoặc Erling Braut hà lan vào năm 2024 hoặc 2025. Đây sẽ là lý do tại sao Thực tế Madrid sẽ không nhúc nhích trong thị trường tương lai lớn trong mùa giải. Bây giờ vẫn còn phải xem kết quả nào sẽ được biết về vở opera xà phòng karim Benzema và điều gì sẽ xảy ra với hồ sơ hà lan vân vân Mbappé sau đó. chờ, Kylian Mbappé sẽ ở lại PSG mùa giải tới như anh ấy đã nói trong buổi lễ UNFP Cup tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *