Mbappé bất ngờ chuyển đến PSG khiến anh mơ mộng

Nhằm tìm kiếm viện binh cho hàng công, PSG sẽ kích hoạt lại hồ sơ của kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đội bóng thủ đô sẽ luôn nghĩ đến Malcom và sẽ không phản đối việc đưa anh ấy vào mùa hè này. Về phần mình, cầu thủ người Brazil sẽ không đóng cánh cửa trở lại Ligue 1, đặc biệt là khi được liên kết với Kylian Mbappé.

mùa đông trước, Malcolm không xa xuống tại PSG. Đội bóng thủ đô đang tìm viện binh tấn công, nhất là sau trận ra quân Pablo Sarabia. cánh đồng louis sau đó đã khám phá một số con đường. Thẩm phán Ziyech, Ryan Cherki vân vân Malcolm đã được công bố trong ban cố vấn bóng đá Paris. Nhưng cuối cùng, không ai tham gia xếp hàng Christophe Galtier.

PSG vẫn nghĩ về Malcom

Tuy nhiên, nhưng PSG mặc dù vậy sẽ không quên Malcom. theo 90 phút, cánh đồng louis sẽ luôn nghĩ về cầu thủ người Brazil, mặc dù các câu lạc bộ khác sẽ cảnh giác. Về phần mình, đảng thiên đỉnh muốn thu lại 40 triệu euro đã đầu tư vào cầu thủ 26 tuổi để anh ra đi.

Anh không nói không với Mbappé

Malcolm, anh thấy mình thay đổi giai điệu của mình. Và anh ấy sẽ không nói không với một hiệp hội với Kylian Mbappe. « Mbappé/Malcom tấn công? Điều đó có tốt không? Rõ ràng là vậy, nhưng trước tiên tôi phải nghĩ về đồng đội của mình ở đây, bởi vì họ cũng bị rạn nứt » ông đã kể một câu chuyện cho mười một thế giới. Các PSG do đó nên có một cơ hội trong trường hợp này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *