Mbappé: Báo chí TBN loan tin bất ngờ, PSG sẽ ảo tưởng

Gió có thể xoay chuyển hồ sơ của Kylian Mbappé? Dù có thông tin cho rằng cầu thủ này từ chối gia hạn hợp đồng với PSG thêm 1 mùa giải nhưng báo chí Tây Ban Nha lại khẳng định việc anh đến Real Madrid không hẳn là phù hợp. Để thay thế Karim Benzema, đội bóng Tây Ban Nha có thể đặt cược vào một hồ sơ khác.

Liên hệ PSG đến năm 2024, Kylian Mbappé tranh thủ đi ăn mừng cúp UNFP để trấn an những người ủng hộ Paris về tương lai của ông. Vài ngày trước, L’Equipe thông báo rằng cầu thủ này đã từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy nổi bật PSG mùa giải tới. “ Tôi rất vui, tôi ở đây, tôi đang tận hưởng nó. Tôi là cầu thủ giỏi nhất, đó là điều quan trọng nhất. Tôi nói rằng năm tới tôi sẽ chơi ở PSG, tôi có hợp đồng 1 năm nên tôi sẽ tôn trọng hợp đồng của mình. Tôi có hợp đồng của mình, tôi rất hạnh phúc, tôi đã nói rằng tôi sẽ ở đó vào năm tới và tôi hy vọng chúng ta sẽ có một năm tuyệt vời.” thả người chơi. TRONG Tây ban nhachúng tôi cũng muốn trấn an về PSG và Mbappé.

“Cả Mbappé và Haaland sẽ không đến vào năm 2024”

Phóng viên cho sinh vật chuỗi, Alvaro Benito sống lại tương lai Mbappé tuyên bố rằng anh ấy sẽ không tham gia Real Madrid. « Tôi vẫn nghĩ rằng cả Mbappé và Haaland sẽ không đến vào năm 2024. Firmino là một tiền đạo tuyệt vời nhưng anh ấy sẽ không đến để thay thế Karim Benzema, đó là điều chắc chắn. Anh sẽ là học trò của Benzema, không cùng đẳng cấp.. ” ông có tuyên bố. Theo ông, bữa tiệc Real Madrid có thể nhận được các hồ sơ khác như Roberto Firmino hoặc Harry Kane.

Real Madrid có thể đặt cược vào những tay săn bàn khác

« Firmino là một tiền đạo tuyệt vời, nhưng anh ấy sẽ không thay thế Karim Benzema, điều đó rõ ràng với tôi. Anh ấy sẽ đến để thay thế Benzema, anh ấy không ở cùng đẳng cấp. Kane? Trong một kịch bản rất bi quan, khi Benzema đang ở đẳng cấp của cuộc thi vào tháng trước, vâng, anh ấy có thể đá chính vì anh ấy là tiền đạo giỏi nhất. công bố Benito.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *