Mbappé: Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ lời đề nghị khủng từ PSG

Dù Kylian Mbappé không muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2025 nhưng PSG đang có những động thái ngầm. Dù cánh cửa ra đi chưa đóng, nhưng ban lãnh đạo Paris vẫn tiếp tục tìm cách gia hạn tuyển thủ Pháp hiện được liên kết đến năm 2024. Và để giữ chân Mbappé, PSG dường như sẵn sàng cho mọi sự ngu ngốc.

Các PSG thử mọi thứ. Sau thông báo của Kylian Mbappe từ việc từ chối kích hoạt gia hạn hợp đồng thêm một năm đến năm 2025, các nhà lãnh đạo Paris đã có giọng điệu cứng rắn hơn. Nếu siêu sao không gia hạn hợp đồng, anh ấy được mời ra đi vào mùa hè này để tránh việc không có khoản bồi thường chuyển nhượng.

Lời đề nghị trị giá 500 triệu euro trong 3 năm dành cho Mbappé?

Theo thông tin từ phòng thủ trung tâm, các nhà lãnh đạo PSG đã quay trở lại phí với Kylian Mbappe. Thật vậy, một đề xuất hợp đồng sẽ được đưa ra ở vị trí thứ 7 tại Paris, đưa ra lời đề nghị trị giá 500 triệu euro trong ba năm, tức là đến năm 2026. Một lời đề nghị mà siêu sao sẽ từ chối.

Mbappe vẫn tại vị

Bất chấp áp lực từ PSG để làm cho anh ta thay đổi suy nghĩ của mình, Kylian Mbappe không có kế hoạch đi chệch khỏi hướng dẫn của nó, tức là sẽ kết thúc hợp đồng với PSG được tự do làm những gì mình muốn vào mùa hè năm 2024. Một ý định không làm hài lòng giới lãnh đạo Paris, những người sau đó sẽ không nhận được bất kỳ khoản thù lao chuyển nhượng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *