Mbappé: Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ căng thẳng ở PSG

Đó là một trong những vở kịch xà phòng của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Kylian Mbappé sẽ ở lại PSG? Nếu ở lại thì phải gia hạn hợp đồng, nếu không thì phải ra đi, đây là tối hậu thư mà chủ tịch Paris, Nasser Al-Khelaïfi, đặt ra. Chính xác là gần đây NAK đã đến tham dự buổi tập của đội mình, và cuộc gặp gỡ giữa hai người thật lạnh lùng.

cánh đồng louis đang đạt đến một kỳ chuyển nhượng chất lượng cao tại PSG. Người Bồ Đào Nha đã tìm cách mang về sáu cầu thủ, không tính lượt về Xavi Simmonsai đã để lại một khoản vay cho RB Leipzig. Tuy nhiên, một hồ sơ khác có thể quyết định bảng cân đối kế toán của cố vấn bóng đá Paris trong mùa hè này.

Kylian Mbappé sẽ ở lại PSG?

cánh đồng louis có thể lọt vào kỳ chuyển nhượng tốt nhất thế giới, quyết định này tùy trường hợp Mbappé. Cầu thủ người Pháp không muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2025 nên có thể ra đi tự do vào mùa hè tới. kịch bản đó PSGnhưng nhà vô địch thế giới còn rất xa mới mở rộng.

Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ căng thẳng giữa Mbappé và Al-Khelaïfi

Thứ ba ngày 18 tháng 7 năm Nasser Al-Khelaifi đến xem huấn luyện quân sự của anh ấy ở Baru khuôn viên PSG. Đặc biệt, đây là dịp để anh gặp gỡ Kylian Mbappe. Dựa theo Quán rượu ngoài biển, hai người đi ngang qua nhau, chào hỏi nhưng không nhìn vào mắt nhau. Họ sẽ không nói chuyện, và do đó chúng ta còn rất xa mới hình dung được khả năng gia hạn của tiền đạo này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *