Mbappé, Aubameyang, Bernardo Silva… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 18/7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Cristiano Ronaldo sẽ không trở lại châu Âu

Tiền thân của làn sóng khởi hành đến Ả Rập Saudi, cristiano ronaldo trông hạnh phúc Al-Nasr, cho đến khi vạch ra ranh giới khi trở lại giải vô địch châu Âu. ” Châu Âu? Cánh cửa này hoàn toàn đóng. Tôi đã nói điều đó khi tôi ký. Tôi đã 38 tuổi rưỡi rồi. Nó không còn giá trị nữa. Châu Âu đã mất rất nhiều chất lượng. Giải đấu duy nhất tốt hơn là Premier League “, ngôi sao người Bồ Đào Nha nói trước giới truyền thông sau thất bại ở trận giao hữu trước Celtic vigo (0-5).

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Bitshiabu rời PSG với giá 15 triệu euro

Như dự đoán trong vài ngày, El Chadaille Bitshiabu rời khỏi PSG tham gia với RB Leipzig. Trung vệ 18 tuổi đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 với CLB nước Đức, đội bóng sẽ chi khoảng 15 triệu euro chưa bao gồm tiền thưởng để chiêu mộ cầu thủ đã được đào tạo bài bản. PSG.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Seko Fofana sẽ rời RC Lens

Sau đó Loïs Apendađó là cam kết RB Leipzigcái mà ống kính RC lần này sẽ mất thuyền trưởng. Đương nhiên theo thông tin từ ĐỘIchuyển từ Trường Phật Pháp theo hướng dẫn của Al-Nasr cuối cùng sẽ trở thành sự thật. Trong trường hợp này, Sang-et-Or sẽ thu hồi khoảng 19 triệu euro.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Laporta xác nhận quan tâm Bernardo Silva

« Bernardo Silva sẽ ký? Tôi muốn. Câu trả lời rất ngắn gọn này được ký John Laporta. Và điều đó không khỏi khiến mọi người phản ứng. Phải nói rằng Tổng thống câu lạc bộ Barcelona xác nhận mong muốn của mình để tuyển dụng Bernardo Silvangười chơi cũng bởi PSG mà chắc chắn không thoát khỏi điều này Cánh cửa.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Aubameyang tại OM, một cú đánh lớn đang bắt đầu hình thành

Để tìm kiếm quân tiếp viện tấn công ngay lập tức, các bênVỀ có nguy cơ trải qua sự thất vọng với giáo dục Ấn Độ, cuối cùng đã gần gia hạn với Sheffield, trong khi sự ra đi của Alexis Sanchez đã được xác nhận. Trong ngữ cảnh này, Paul Longoría sẽ được chuyển nhanh Pierre-Emerick Aubameyang. Dựa theo Chợ chân vân vân ĐỘITôiVỀ thậm chí sẽ tìm thấy một thỏa thuận với Gabon. Nó vẫn cần phải được thương lượng Chelsea.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Real Madrid ra giá 400 triệu euro cho Mbappe

Các Real Madrid đã tạo tài khoản của mình và kết quả rõ ràng là khả quan. Vì vậy, theo thông tin từ Hoa Kỳcâu lạc bộ merengue sẽ có thể giải phóng 400 triệu € để tài trợ cho việc chuyển nhượng Kylian Mbappe. 200 triệu € sẽ được chuyển đến kho bạc PSG tạm thời Thực tế cũng sẽ sẵn sàng trả 40 triệu euro tương đương với một nửa số tiền thưởng cho lòng trung thành sẽ được nhận bởi Mbappéchưa kể tiền lương.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *