Mbappé: Áp lực lớn từ đích thân ông chủ PSG

Thứ Tư này, PSG đã gọi các nhà báo đến trung tâm đào tạo mới của mình để họp báo. Tại sao ? Đề cử của Luis Enrique. Nhưng tất yếu, những câu hỏi cũng đổ dồn về trường hợp của Kylian Mbappé. Đó là một vở opera xà phòng lớn trong câu lạc bộ thủ đô. Vậy ở lại hay không ở lại? Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaïfi vì thế đã lên tiếng sau cùng, qua đó làm rõ những vấn đề liên quan đến tương lai của Mbappé.

Trong vài năm nay, thị trường chuyển nhượng đã rung chuyển theo giai điệu của vở opera xà phòng của Kylian Mbappé. Một năm trước, khi chúng tôi nghĩ rằng người Pháp sẽ được tự do Real Madridanh ấy đã làm mọi người ngạc nhiên khi tiếp tục với PSG. Anh ấy ở đây hôm nay theo hợp đồng đến năm 2024, với một năm bổ sung như một tùy chọn. Nhưng thực tế lại là chuyện chuyển nhượng. Trong thực tế, Mbappé trong thông cáo PSG rằng anh ta sẽ không kích hoạt tùy chọn của mình, do đó, anh ta sẽ đi với ý tưởng để lại tự do trong một năm. Kịch bản đó rõ ràng không làm hài lòng đội bóng thủ đô. Vì vậy, không muốn mất tiền trong câu chuyện, mà PSG sẽ đưa số 7 của mình ra thị trường chuyển nhượng.

“Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí”

Vì vậy, bây giờ đã được một vài ngày kể từ tương lai Kylian Mbappe là trung tâm của mọi cuộc thảo luận. Nếu người chơi từ PSG muốn ở lại mùa sau nên đội bóng thủ đô sẵn sàng chia tay. Chắc chắn, với cánh cửa chuyển nhượng này, mọi con mắt đều đổ dồn vào Real Madrid, từ lâu đã được tuyển thủ Pháp quan tâm. Vậy còn trường hợp Mbappé ? Câu hỏi đã được hỏi vào thứ Tư lúc Nasser Al-Khelaifi kết hợp với lễ ra mắt tân huấn luyện viên PSG, Luis Enrique. Và chủ tịch của câu lạc bộ thủ đô sau đó đã nói rất rõ ràng về vấn đề này: ” Nó quá rõ ràng, tôi sẽ không lặp lại nó mỗi lần. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí ».

“Tôi chắc rằng anh ấy đã nói rằng anh ấy không muốn được tự do”

« Không thể nào. Đó là một câu lạc bộ tiếng Pháp. Tôi chắc rằng anh ấy đã nói rằng anh ấy không muốn được tự do. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Nó rất rõ ràng “, đã theo dõi Al-Khelaifi. Thông điệp bây giờ đã chuyển giao tương lai Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *