Mbappé, Alexis Sanchez… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 23/7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Marquinhos hết im lặng vì Mbappé

Đến Nhật Bản mà không có Kylian Mbappecái mà PSG vẫn còn những câu hỏi về tuyển thủ Pháp. Do đó, Chủ nhật tuần này, trước các phóng viên, Marquinhos nói về Mbappéthừa nhận: Ngay cả ở Nhật Bản, bạn luôn ở đó với những câu hỏi của mình. Nó tinh tế. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, rất mạnh mẽ, nhưng đó là một quyết định nằm ngoài khả năng của các cầu thủ chúng tôi. Đây là một câu hỏi cho quản lý. Chúng tôi luôn muốn có một cầu thủ giỏi về phía mình, tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một giải pháp tốt để anh ấy có thể trở lại và giúp chúng tôi trong mùa giải này ».

Thêm thông tin tại đây.

LOẠI TRỪ: Alexis Sanchez rời OM?

Kể từ ngày 30 tháng 6, Alexis Sánchez là miễn phí từ bất kỳ hợp đồng. Bên cạnhVỀ, chúng tôi đã làm mọi cách để gia hạn tiếng Chile, nhưng hiện tại vẫn chưa có câu trả lời. Nhưng giờ đây, những manh mối nói lên nhiều điều về tương lai của cựu danh thủLiên Milan. Đương nhiên theo thông tin từ 10sport.com, Alexis Sánchez trả lại chỗ ở anh ta phải Marseilles trong mùa giải trước. Dấu hiệu của sự ra đi của anh ấyVỀ ?

Thêm thông tin tại đây.

PSG vội vàng

Sau đó Ndour thân mến, Luis Campos sẽ xác định những cầu thủ trẻ mới có tiềm năng cao đến và củng cố PSG cho tương lai. Theo thông tin từ ĐộiCâu lạc bộ thủ đô được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ chạy cánh 19 tuổi người Ghana, Ernest Nuamahngười hiện đang chơi ở Đan Mạch tại Nordsjaelland. Các PSG do đó hãy cảnh giác, nhưng không đơn độc. CÁC LOS C vân vân Reims cũng sẽ nghĩ nuamah.

Thêm thông tin tại đây.

Các chuyển khoản tiếp theo từ OM được xác nhận

Sau 3 kỳ chuyển nhượng trong mùa hè này,VỀ không có ý định dừng lại ở đó. Trong vài ngày, tập tin giáo dục Ấn Độ tiếp tục trải qua những khúc quanh co. Lần đầu tiên được công bố gầnVỀ sau đó sống ở SheffieldNgười Senegal sẽ một lần nữa tiến gần đến đích ở Marseilles. đổ Provencecác nguồn quen thuộc với vấn đề tôi đi bảo đảm: ” Nó đang phát triển, từ từ ».

Thêm thông tin tại đây.

LOẠI TRỪ: AS Monaco đang đàm phán những chi tiết cuối cùng của một vụ chuyển nhượng lớn

Ít hoạt động tại thời điểm này trên thị trường chuyển nhượng, tức làHoa Kỳ Monaco đang trong quá trình nhận dịch vụ từ David Washington. Được báo hiệu bởi thể thao 10, một thỏa thuận đã đạt được với tiền đạo 18 tuổi về bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. hoặc Santos muốn anh ấy kết thúc mùa giải này, câu lạc bộ Công quốc muốn anh ấy trở lại ngay bây giờ. Chuyển từ David Washington theo hướng dẫn củaHoa Kỳ Monaco có thể đạt khoảng 20 triệu euro.

Thêm thông tin tại đây.

PSG đã có lời đề nghị cho Mbappé

Bằng cách không gọi anh ấy cho một chuyến đi mùa hè đến Nhật Bản, đó là PSG mở cửa để chuyển Kylian Mbappe. Về điểm này, theo thông tin từ người Paris, đội bóng thủ đô đã nhận được đề nghị từ các CLB muốn có được sự phục vụ của tuyển thủ Pháp. Một số trong số họ sẽ cung cấp cho người chơi để trao đổi Kylian Mbappe.

Thêm thông tin tại đây.

Real Madrid im lặng vì Mbappe

Trong khi tương lai đang ở PSG ngày càng không chắc chắn, Florentino Pérez hỏi về chuyển khoản có thể Kylian Mbappe : « Kylian Mbappe? Hôm nay là thời gian để bỏ phiếu cho cuộc bầu cử. Nếu tôi bình tĩnh lại? Tất nhiên tôi vẫn “, tuyên bố tổng thống nhà Trắng.

Thêm thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *