Mbappé: 700 triệu euro lộ sự thật, PSG cảnh báo!

Mặc dù báo chí đã đưa tin về lời đề nghị của pharaoh từ Al-Hilal cho Kylian Mbappé, nhưng nó sẽ không lên tới 700 triệu euro theo Fabrizio Romano. Hơn nữa, sẽ không có liên hệ nào giữa hai bên cho đến nay ngay cả khi PSG buộc phải chuyển nhượng anh ấy.

Kylian Mbappé không còn trong mùi của sự tinh khiết PSG. Thật vậy, câu lạc bộ thủ đô đang đẩy vua phá lưới trong lịch sử của mình xuống hạng. Lý do rất đơn giản và nằm ở sự từ chối liên tục Mbappé để gia hạn hợp đồng hiện sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, ngôi sao PSG chắc chắn đã từ chối vì sợ hãi sau lời đe dọa của câu lạc bộ sẽ để anh ấy ngồi dự bị vào mùa giải tới nếu anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng với tư cách là Sự cứu tế đã nói vào tối thứ Hai tuần này.

Sự thật xuất hiện trên lời đề nghị của thiên văn học Al-Hilal

Thứ Hai tuần này, đã có cuộc nói chuyện về lời đề nghị của pharaohAl-Hilal đến PSG để chuyển nhượng Kylian Mbappé trị giá 300 triệu euro. CBS thể thao thậm chí có thể biết rằng câu lạc bộ Saudi sẽ cung cấp 700 triệu € về tiền lương cho Mbappé cho tất cả các mùa tiếp theo. Theo phóng viên Fabrizio Romano, tuy nhiên, đó sẽ là một gói hoàn chỉnh bao gồm các thỏa thuận thương mại và đặc biệt là việc hưởng lợi từ 100% quyền hình ảnh của anh ấy. Thực tế của mức lương được cung cấp bởi Al-Hilal chỉ lên tới 200 triệu euro mỗi năm.

Không có cuộc thảo luận nào giữa Mbappé và Al-Hilal!

Tuy nhiên PSG sẽ không đến gần để hoàn thành việc chuyển giao Kylian Mbappé ở Al-Hilal. Quả thật theo lời phóng viên Fabrizio người La Mãsẽ không có cuộc đàm phán hậu trường giữa câu lạc bộ Saudi và phe Mbappékhông thíchAl-Hilal một bạn PSG. Vẫn còn phải xem liệu Kylian Mbappé sẽ kết thúc nói chuyện với Al-Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *