Mbapé đòi sang PSG, tuyên chiến với Qatar

Như le10sport.com tiết lộ độc quyền với bạn, Kylian Mbappé đã thúc đẩy PSG chiêu mộ Bernardo Silva trong gần một năm. Mặc dù đội bóng thủ đô đã tung ra một chiến dịch chuyển nhượng cầu thủ người Bồ Đào Nha vào mùa hè này, nhưng FC Barcelona có thể đưa ra quyết định về hồ sơ này.

đồng đội cũ Bernardo Silva bên cạnhHoa Kỳ Monaco, Kylian Mbappe muốn ở lại với anh ấy một lần nữa, nhưng lần này PSG. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, số 7 của Paris đã thúc đẩy nội bộ gần một năm cho một môi trường đa năng thành phố Manchester tham gia cùng anh ấy tại Công viên các hoàng tử.

Barca quá thiếu tài chính cho B. Silva

Háo hức lấp đầy Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, PSG di chuyển mảnh của mình để Bernardo Silva (28 năm). Thật vậy, câu lạc bộ thủ đô đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với quốc tế Bồ Đào Nha. Tuy nhiên PSG có thể có những kẻ thù khó khăn trong vấn đề này: Câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Barcelona đặt hy vọng vào Bernardo Silva

theo 10 Thể thao, cái mà câu lạc bộ Barcelona cũng trong đường mòn Bernardo Silva, người đã đính hôn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025 với Thành phố Manchester. Tuy nhiên, CLB xứ Catalan hiện không có cách nào chiêu mộ anh. Nhưng để tin điện báocái mà Barcelona có thể đóng một vai trò trong hồ sơ này nếu kế hoạch tài chính của nó được chấp thuận bởi Liên đoàn. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *