Marseille đến Paris, sai lầm lớn của PSG

Cầu thủ thứ năm của PSG, Lucas Hernandez, đã ký hợp đồng với đội bóng thủ đô đến năm 2028. Đến từ Marseille, cựu hậu vệ của Bayern Munich cũng bị một số CĐV PSG la ó. Điều này không ngăn được câu lạc bộ Paris vui vẻ với nguồn gốc của những cầu thủ mới. Điều khiến Daniel Riolo bị ảo giác.

Kể từ chủ nhật, mà PSG nắm giữ tuyển dụng thứ năm của mình. Nó là Lucas Hernández. Một sự xuất hiện bất ngờ, đặc biệt là khi cựu hậu vệ Bayern München sinh ra ở Marseilles. Điều này đã khiến anh ấy bị một số người hâm mộ Paris xúc phạm ngay cả trước khi anh ấy đến.

“Đây là Paris!”

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ PSG, Lucas Hernández không tách rời khỏi câu hỏi liên quan đến thành phố nơi anh sinh ra. Do đó kết hợp với ” 75 giây với… “, cựu hậu vệ Bayern München được yêu cầu chọn giữa Paris và Marseille. Câu trả lời bật ra: Đây là Pari! “Hơn Daniel Riolo không bị lừa và tức giận vì bộ phận truyền thông PSG cho phép câu hỏi này được hỏi.

Riolo đã rất tức giận

« Câu lạc bộ itw com Lucas Hernandez, có vấn đề gì vậy? Giống như, chúng ta sẽ coi những người ủng hộ câu lạc bộ là những kẻ ngốc cho đến cùng sao? Không sao, không sao, anh ấy không sao nhưng đừng tham gia chuyến du lịch lố bịch này: ”Đây là Paris”… Chúa ơi, thật vụng về! Dịch vụ com’cata là gì “, nhát gan Daniel Riolo TRÊN Twitter trước khi thêm các lớp để đáp lại một trong những người theo dõi anh ấy: “ Tôi muốn anh ấy không nói gì cả… và hơn thế nữa để truyền thông của câu lạc bộ ngừng đối xử với mọi người như những kẻ ngốc… »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *