Marseillais trước đây đã tặng một món quà lớn cho OM

Trận giao hữu đầu tiên của OM, giành chiến thắng trước Nîmes (2-0), đã làm nổi bật một số cầu thủ, chẳng hạn như cầu thủ trẻ Emran Soglo, tác giả của một màn trình diễn tốt. Và rõ ràng, Jacques Abardonado không lạ gì sự xuất hiện của các cầu thủ trẻ Marseille, những người có thể là một trong những bất ngờ tốt của mùa giải.

Giống như mọi mùa hè khi các câu lạc bộ chuẩn bị, các cầu thủ tận dụng các trận giao hữu để thể hiện bản thân và tiến lên phía trước. GầnVỀđây là trường hợp ví dụ của những người trẻ tuổi Emran Soglorất nổi bật chống lại Nimes (2-0). Và như được hiển thị Jean-Charles De Bono, Jacques bị bỏ rơingười đã tham gia vào đội trẻ trong một thời gian dàiVỀcó vai trò quan trọng.

Bị bỏ rơi để déniché Soglo

« Bạn phải tận dụng lợi thế của những người trẻ tuổi và kinh nghiệm của Jacques Abardonado, người đã ở trong câu lạc bộ này lâu năm và biết rất rõ về những người trẻ tuổi. Anh ấy (Soglo) năm ngoái ngồi dự bị và chính anh ấy đã khuyên Marcelino xếp anh ấy sang cánh trái vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy có phẩm chất và ưu tiên trong lần gặp đầu tiên này, anh ấy đã cho thấy rằng mình có thể giúp ích ở vị trí này. Chính anh là người thực hiện tốt pha đi bóng bên cánh trái để Vitinha đi bóng thuận lợi. Anh ấy cũng đang trên đường đến Đức “, phóng viên thừa nhận Câu lạc bộ bóng đá Marseille.

“Chúng tôi không thể giảm Pancho Abardonado chỉ còn vai trò của một thông dịch viên”

đại lý người chơi, Kirill Astier cũng nhấn mạnh rằngbị bỏ rơi có vai trò quan trọng bênVỀ. « Chúng tôi không thể giảm Pancho Abardonado chỉ đóng vai trò thông dịch viên. Giá trị gia tăng của anh ấy ở chỗ anh ấy có kiến ​​thức tuyệt vời về OM, bối cảnh địa phương và đặc biệt là những người trẻ tuổi. Điều quan trọng ở bất kỳ câu lạc bộ nào là có một người có thể đảm bảo quá trình chuyển đổi giữa đào tạo, sau đào tạo và thế giới chuyên nghiệp. “, anh ấy cũng giải thích với Câu lạc bộ bóng đá Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *