Marion Rousse, thông báo lịch sử

Năm thứ hai liên tiếp, Tour de France của Nữ bắt đầu cùng ngày với chặng cuối cùng của Nam. Với nhiều thay đổi đối với tuyến đường mà cả Champs-Elysées và Super Planche des Belles Filles sẽ không thực hiện. Tuy nhiên, Marion Rousse hài lòng với kích thước của chiếc Grande Boucle dành cho nữ.

Mùa trước, ASO đã quyết định khởi động lại Tour de France nữ do Marion Rousse lãnh đạo. Chủ tịch của Women’s Grande Boucle, cô ấy là người đứng sau thành công của phiên bản trước, được xem nhiều trên truyền hình. Điều này chủ yếu là do các tuyến đường mà các tay đua mượn những câu chuyện thần thoại trong lịch sử đua xe đạp, chẳng hạn như tuyến đường trên đại lộ Champs-Elysées hoặc về đích tại Super Planche des Belles Filles. Đối với lần xuất bản thứ hai Tour de France nữbắt đầu vào Chủ nhật từ Clermont, Col du Tourmalet thần thoại sẽ có mặt trong chương trình trong tuần thi đấu. Marion Rousse đề cập đến những thay đổi chính trong năm nay.

Marion Rousse trình bày một sự thay đổi đối với Giải đấu nữ Pháp

« Chúng tôi thực sự sẽ giữ mã Tour: bản thân cuộc đua và cơ sở hạ tầng như đoàn lữ hành. Điều quan trọng là sự phát triển của môn đua xe đạp nữ và sự xuất hiện của các nhà tài trợ mới. Năm nay, chúng tôi đã thêm một ngọn núi cao khi đến Col du Tourmalet vào ngày 29 tháng 7. Và ngày hôm sau, chúng tôi sẽ kết thúc Chuyến tham quan bằng một thử thách thời gian ở Pau, một điều mới lạ khác “, anh ấy đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn với Télé-Loisirs trước khi tiếp tục.

“Người ta cho rằng nó sẽ neo sự kiện này xa hơn một chút trong lịch sử”

« Sau những địa điểm mang tính biểu tượng như Champs-Élysées, hay Super Planche des Belles Filles, chúng tôi đã chọn hai dãy núi, Massif Central và Pyrenees. Khóa học sẽ được cân bằng với các giai đoạn bằng phẳng nhưng sẽ bao gồm những khó khăn có khả năng cản trở hy vọng của những người chạy nước rút và mang lại lợi ích cho những nhà thám hiểm và tay đấm. Nó được cho là sẽ neo sự kiện xa hơn một chút trong lịch sử “, thêm Marion Rousse. Do đó, phiên bản thứ ba đã có trong chương trình này. Marion Rousse rõ ràng là muốn làm nên lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *