Marion Rousse tan nát cõi lòng, cô ấy hoàn toàn tan nát

Cuộc đời của một vận động viên hàng đầu được chấm dứt bởi những thời điểm tốt và xấu. Sự nghiệp đua xe đạp của Tony Gallopin cũng không nằm ngoài quy luật đó. Năm 2008, khi anh ấy bắt đầu bước vào thế giới chuyên nghiệp sau khi giành được danh hiệu thử thách thời gian của Pháp, anh ấy đã gặp Marion Rousse, người mà anh ấy kết hôn vào năm 2014. Năm 2019, cặp đôi ly hôn và sự nghiệp của Tony Gallopin cũng không như ý, như anh ấy đã nói với anh ấy, anh ấy sẽ nghỉ hưu khi kết thúc Paris-Tours.

Marion Rousse và Julian Alaphilippe xoay tròn tình yêu hoàn hảo. Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi nổi tiếng nhất làng đua xe đạp chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2021. truyền hình Pháp là vợ của một cựu tay đua xe đạp, Tony Gallopin. Một cuộc chia tay khiến anh ấy khó hồi phục.

“Đối với tôi, đó không phải là vấn đề”

Thường xuyên bị chỉ trích vì thái độ im lặng khi bình luận về chương trình Tony Gallopin, Marion Rousse năm ngoái đã được khẳng định trong một podcast Ranh giới Gì: ” Đó là bình thường thực sự. Đối với tôi, đó không phải là một vấn đề. Không khó, tôi luôn có quan điểm về mọi thứ, mọi chủ đề. Và đột nhiên tôi xoay sở để lùi một bước trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Và tôi nghĩ rằng một ngày bạn không còn quan điểm đó nữa, có lẽ đã đến lúc thay đổi công việc vì nó rõ ràng không tương thích. »

“Giai đoạn này rất phức tạp, là một bước ngoặt khó khăn trong sự nghiệp của tôi”

Được hỏi bởi Đội về tác động của cuộc sống cá nhân của anh ấy đối với cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy, Tony Gallopin kể lại những khoảng thời gian khó khăn nảy sinh khi chia tay với Marion Rousse : « Thật khó để trả lời vì tôi chưa bao giờ nói về nó một cách công khai. Tôi không hề hối tiếc khi nói về điều này. Có một số điểm rất tốt. Marion (Rousse, người mà anh ấy đã ly hôn) đã ở đó vào thời điểm thích hợp. Từ khi còn rất nhỏ, chúng ta đã trải qua những điều khó tin. Bây giờ, nó đã không kết thúc theo cách tốt nhất và đó là một phần của những điều trong cuộc sống mà tất cả chúng ta đều trải qua. Nó luôn ít rõ ràng hơn khi nó được trưng bày ở quảng trường công cộng. Tôi chưa bao giờ thông báo về nó, một cách tự nguyện. Cuộc sống của một người đàn ông là một chuyện, cuộc sống của một vận động viên là một chuyện khác. Giai đoạn này phức tạp. Và có hai lần gãy xương trong cùng một năm, một lần bị ngã, sau đó là Covid. Đó là một bước ngoặt khó khăn trong sự nghiệp của tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *