Marion Rousse mời vận động viên Tour de France, cô bị từ chối thẳng thừng

Nhà bình luận chính của Grande Boucle trên ăng-ten của France Télévisions, Marion Rousse cũng là giám đốc của sự kiện dành cho phụ nữ sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này, đủ để khuyến khích anh ta đưa ra lời mời tới Kasper Asgreen, bạn đồng hành của Gabrielle Pilote-Fortin, vận động viên của đội Cofidis. Nhưng anh ấy đã không nhận được phản hồi như mong đợi.

Sự căng thẳng đó đã kết thúc trong tuần này. Jonas Vingegaard tăng đáng kể vị trí dẫn đầu của anh ấy tadej Pocacar và sẽ giành chiến thắng, trừ một tai nạn, lần thứ hai du lịch Pháp liên tiếp vào Chủ nhật tuần này tại Paris. Nhưng một cuộc đua khác sẽ bắt đầu vào ngày hôm đó với sự ra mắt của sự kiện dành cho nữ, do Marion Rousse dẫn đầu.

Marion Rousse mời Kasper Asgreen trực tiếp

tư vấn từ truyền hình Pháp Do đó, sẽ trải qua tuần bận rộn thứ tư của tháng 7, và tuần này xin mời các vị khách quý đổ bộ Tour de France nữgiống Kasper Asgreen. Người Đan Mạch, người chiến thắng chặng 18 vào thứ Năm và gần như lặp lại vào thứ Sáu tuần này khi cuối cùng bị vượt qua Ma-thi-ơ Mohoric để chụp ảnh xong, đó là một người bạn Gabrielle Phi công-Fortinđội đua Bạn tin ai sẽ bắt đầu vòng lặp lớn cuối tuần này.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ khó khăn”

Vì vậy, điều tự nhiên là Marion tóc đỏ mở rộng lời mời cho các thành viên trong nhóm soudal bước nhanhkhách mời trong chương trình Câu lạc bộ xe đạp sau chặng 19 cùng nhau Julian Alaphilippe, để đến động viên nửa kia của mình. “ Bạn sẽ đến gặp chúng tôi vào tuần tới tại Women’s Tour de France chứ? “, anh ấy hỏi Kasper Asgreen, người tuy nhiên đã có kế hoạch khác. ” Tôi xem lộ trình, hồ sơ cá nhân và cố gắng tìm chuyến bay cho phép tôi đến đó, nhưng không dễ để quay lại Đan Mạch sau đóÁ hậu 28 tuổi trả lời. Ngoài ra, sắp có giải vô địch thế giới nên tôi nghĩ sẽ rất khó để tham gia khóa học năm nay. Tôi hy vọng sẽ trở lại vào năm tới, anh ấy sẽ ở đó. Các cuộc hẹn được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *