Marion Rousse gần như không thoải mái vì Alaphilippe, anh ta vung

Ngôi sao thực sự của môn đua xe đạp Pháp, Julian Alaphilippe đã gây thất vọng ở Tour de France. Không có chiến thắng chặng nào, đó là một trong những mục tiêu của anh ấy và khó hoàn thành cuộc đua. Tuy nhiên, anh ấy có thể tin tưởng vào vợ Marion Rousse, một nhà tư vấn tại France Télévisions, người luôn ủng hộ anh ấy, mặc dù anh ấy thừa nhận rằng rất khó để tồn tại về mặt thể chất.

Trước khi đàm phán cho truyền hình Pháp, Marion Rousse là nhà vô địch đua xe đạp. Người bản địa từ Thánh Saulve, ở miền Bắc nước Pháp là nhà vô địch đường trường Pháp năm 2012. Một sự nghiệp bận rộn khiến anh được tín nhiệm với vai trò cố vấn, và đặc biệt là đạo diễn Tour de France nữ. Trong quá trình can thiệp của mình vào truyền hình Phápanh ấy hỗ trợ hết mình cho các vận động viên Soudal bước nhanhJulian Alaphilippe.

“Chuyến lưu diễn này căng thẳng đến mức chúng tôi bỏ thể thao sang một bên và chúng tôi ăn uống rất tệ!”

Trong cuộc phỏng vấn dành cho truyền hình giải trí, Marion Rousse tiết lộ lối sống của anh ấy, thay đổi đáng kể khi anh ấy đi trên đường Chuyến du lịch qua Julian Alaphilippe vân vân truyền hình Pháp : « Tôi không bao giờ đi quá đà. Điều đó rất quan trọng, đặc biệt khi bạn là một người mẹ. Mặt khác, trong suốt Giải đấu, nó căng thẳng đến mức chúng tôi bỏ thể thao sang một bên và chúng tôi đã ăn rất tệ! »

“Đôi khi chúng tôi xâu chuỗi bảy giờ trước micrô, điều đó gây ra chứng đau nửa đầu”

Marion Rousse tiếp và kể rằng theo thời gian, cuộc đời của nhà tư vấn trên truyền hình Pháp là phức tạp: Tôi hy vọng sẽ ở lại càng lâu càng tốt. Đôi khi chúng tôi ngồi trước micrô trong bảy giờ đồng hồ, không kể chương trình sẽ được ghi âm lặng lẽ. Nó khiến tôi đau nửa đầu, đó là sự thật, nhưng tôi yêu những gì mình làm. Tôi sẽ ở Glasgow (nơi sẽ diễn ra Giải vô địch đua xe đạp thế giới vào tháng 8, người biên tập lưu ý) và vào năm 2024, sẽ có Thế vận hội! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *