Madrid: Alcaraz vẫn là người chiến thắng, sớm trở thành số 1!

Hạt giống Masters 1000 ở Madrid, Carlos Alcaraz không nản lòng trên sân nhà để bảo vệ danh hiệu của mình. Trong sự vắng mặt của Novak Djokovic, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha vừa giành được danh hiệu lớn mới giúp anh tiến gần hơn đến ngôi số 1 thế giới. Tuy nhiên, tình hình rất khó khăn, đặc biệt là trong trận chung kết, nhưng ở đây anh ấy đang ở một vị trí thuận lợi để lên ngôi tại Roland-Garros.

Trở lại thi đấu vào tháng 2 năm ngoái sau nhiều tháng phức tạp vì chấn thương, Carlos Alcaraz đôi khi xen kẽ giữa những trận thắng và vắng mặt. Dẫn vào Loàibảng xếp hạng trong suốt năm hiện tại, trong khi ông bỏ lỡÚc mở rộng vân vân Monte Carlo, người Tây Ban Nha trông gần như bất khả chiến bại. Thật vậy, với thành tích 29 thắng 2 thua trong năm 2023, ấn tượng hơn năm ngoái.

4eme Cao thủ 1000

Dù mới đón sinh nhật lần thứ 20 nhưng ngày diễn ra trận bán kết đã chống lại anh Borna Coric, Carlos Alcaraz đã thêm tiêu đề thứ 4 vào Cao thủ 1000 kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục thành tích hoàn hảo trong các trận chung kết của hạng mục giải đấu này. Chỉ có hai người chơi đã đạt được một kỳ tích như vậy: Michael Chang vân vân Chuyển phát nhanh Jim đã giành được năm trận chung kết đầu tiên của họ trong Cao thủ 1000.

Danh hiệu đã hứa với anh

Xem xét nhiều mức giá cố định, người ta có thể nghĩ rằng bữa tiệc sẽ không ở đó Madrid Năm nay. Carlos Alcaraz là một người rất được yêu thích và anh ấy tôn trọng thứ hạng của mình, không giống ai. Tuy nhiên, cuộc hành trình của anh ấy đầy cạm bẫy khi anh ấy phải vật lộn để tham gia cuộc chạy và anh ấy đã thể hiện phong độ tốt nhất của mình trong trận chung kết với vật lộn. Trước những người chơi khiêm tốn hơn năm ngoái trong danh hiệu đầu tiên của mình, anh ấy đã giành chiến thắng một cách hợp lý, luân phiên nóng và lạnh.

Số 1 sau Rome

Gần như một giải đấu Madrid xong, Rome đã cho thấy chóp mũi của mình. Bằng cách giữ lại danh hiệu của mình, Carlos Alcaraz đã lùi lại 5 điểm so với Novak Djokovic trên bảng xếp hạng. Nói cách khác, anh ta sẽ vượt qua Serbia sau Cao thủ 1000 Ý với tư cách là đội đến sau phải bảo vệ 1000 điểm ở đó khi cầu thủ người Tây Ban Nha không thi đấu vào năm ngoái. Để đảm bảo lấy lại ngai vàng, Alcaraz chỉ cần tham gia vào giải đấu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *