Macron giữ Mbappé ở lại PSG, chính phủ của ông đã phản bội ông

Khoảng một năm trước, vở opera xà phòng của Kylian Mbappé đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận. Cầu thủ người Pháp sắp hết hạn hợp đồng tại PSG và điều đó đã được thông báo tại Real Madrid. Cuối cùng, Mbappé tiếp tục với câu lạc bộ thủ đô, một quyết định bị ảnh hưởng bởi một Emmanuel Macron nào đó. Nhưng giờ đây, đương kim Tổng thống Cộng hòa chứng kiến ​​một trong các bộ trưởng của ông có một bài phát biểu rất khác về tương lai của Mbappé.

Do đó, Qatar sẽ thành công trong vụ đánh cược giữ Kylian Mbappé PSG mùa hè trước. Vào cuối một vở kịch dài tập, người Pháp cuối cùng đã gia hạn hợp đồng và từ chối Real Madrid. Câu lạc bộ thủ đô cũng đã có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ đáng kể từ bên ngoài. Emmanuel Macron đặc biệt tham gia. Tổng thống Cộng hòa cũng đã sử dụng ảnh hưởng của mình để duy trì Mbappé Ở Pháp. Nhưng ngày nay, trong phủ Macronsự ra đi của tiền đạo PSG không còn được coi là một thảm họa.

“Kylian là người Pháp, sẽ không có gì là thảm họa cho nước Pháp”

Trong mọi trường hợp, đây là những gì Bộ trưởng Thể thao đã nói, Amelie Oudea-Castera. Thật vậy, đối với RMCanh ấy kể về Kylian Mbappe : « Thảm họa cho nước Pháp nếu Mbappé ra nước ngoài? Kylian là người Pháp, sẽ không có gì là thảm họa cho nước Pháp. Thật là một niềm vui, một niềm tự hào khi được coi những người ngoài hành tinh vĩ đại này là đại diện của đất nước chúng ta. Vâng, chúng tôi muốn xem anh ấy chơi ở Pháp hơn nhưng đây là lựa chọn của anh ấy ».

“Anh ấy biết mình phải làm gì”

« Tôi luôn cẩn trọng để không điều tiếng thay người, để tiếp tục thực hiện vai trò của mình. Anh ta biết phải làm gì. Câu lạc bộ muốn anh ấy, giữ anh ấy… mọi người phải có trách nhiệm. Điều khiến tôi hạnh phúc là anh ấy là đội trưởng của đội tuyển Pháp và anh ấy muốn thi đấu tại Thế vận hội. Thông điệp rõ ràng và đầy cảm hứng. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn thấy anh ấy mặc màu áo rất cao “, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *