Luis Enrique xác nhận sở thích của PSG, đề nghị 70 triệu euro được đưa ra

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG vẫn tiếp tục sau khi câu lạc bộ chính thức đưa ra sáu đợt tiếp viện đầu tiên, và những điều nặng nề dự kiến ​​​​sẽ xảy ra ở thủ đô. Như le10sport.com đã tiết lộ với bạn, Bernardo Silva đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Luis Campos trong vài tháng, một ca khúc đã được xác nhận bởi Luis Enrique, người sẽ đồng ý cho vụ tấn công Paris.

Đã rất tích cực vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè với sáu tân binh trên đồng hồ, PSG chưa mua sắm xong và đang nghiên cứu đặc biệt là các bên thủ tướng liên đoàn trở nên mạnh hơn. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com trong vài tháng qua, Bernardo Silva là ưu tiên của Paris trong mùa hè, với lời đề nghị đầu tiên được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo.

Lời đề nghị đầu tiên cho Bernardo Silva

Theo thông tin từ 10 môn thể thaocái mà PSG hành động bằng cách đưa ra đề nghị đầu tiên cho Manchester Thành phố, số tiền chưa được lọc. Sự hình thành nhìn trộm Guardiola nhưng đã từ chối lời đề nghị. Một cuộc tấn công được xác nhận bởi Sự cứu tếthông báo rằng PSG đã đề nghị 70 triệu euro cho tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Luis Enrique bật đèn xanh

Truyền thông Tây Ban Nha giải thích rằng tập tin Bernardo Silva sẽ được thống nhất trong nội bộ. Nó thực sự là hồ sơ nơi có sự đồng thuận lớn nhất giữa Louis cắm trại vân vân Louis en-ri-côbị cám dỗ bởi ý tưởng chào đón đồng đội cũ Kylian Mbappé gầnMonaco của Mỹ. Các PSG sẵn sàng kiểm tra gợi ý của anh ấy ở trên để thuyết phục bầu trời xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *