Luis Enrique tuyên bố hai vụ chuyển nhượng bất khả thi tới PSG

Ngoại trừ Xavi Simons được cho mượn tại RB Leipzig, PSG đã đón 6 cầu thủ mới kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nhóm bổ sung cho Luis Enriqui đã chứng kiến ​​​​đội ngũ nhân viên của anh ấy thay đổi. Dù lẽ ra mọi chuyện không nên kết thúc ở đó, nhưng rõ ràng HLV của PSG có những đòi hỏi phi thường đối với ban lãnh đạo Paris ở kỳ chuyển nhượng này.

Đã quyết định tách khỏi Christophe Galtiercái mà PSG xem một hồ sơ khác cho huấn luyện viên tiếp theo. Cuối cùng, sự lựa chọn rơi vào Luis Enrique, cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona và bây giờ chỉ huy Paris. Và rõ ràng, trong cuộc thảo luận với PSGđã có cuộc nói chuyện về kỳ chuyển nhượng, với hai yêu cầu lớn từ cầu thủ người Tây Ban Nha nói riêng.

Giấc mơ của Pedri và Valverde

Luis Enrique do đó có thể làm với 6 tân binh rồi, huấn luyện viên mới PSG kiểm tra hai tên còn lại. Theo thông tin từ OK mỗi ngàyngười Tây Ban Nha sau đó mơ Pedri (câu lạc bộ Barcelona) vân vân Federico Valverde (Real Madrid), Hai người chơi Luis Enrique Biết rất rõ

Chết vì PSG

Nhưng hiện tại, theo tiết lộ của giới truyền thông Iberia, hai vụ chuyển nhượng này là bất khả thi đối với họ PSG vân vân Luis Enrique. Thật vậy, hoặc cho Pedri hoặc Federico Valverde tình hình là như nhau. Trong khi các cầu thủ câu lạc bộ Barcelona và của Real Madrid không thể chuyển nhượng và không có ý định rời đi, các điều khoản giải phóng của họ thật khó chịu. Quá tệ cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *