Luis Enrique – PSG: Ông trực tiếp tuyên bố cách mạng

Được bổ nhiệm làm HLV PSG cách đây vài tuần, Luis Enrique đã công khai ý định với đội bóng thủ đô. Một dấu hiệu tốt cho Daniel Riolo, người cuối cùng cũng tin vào một cuộc cách mạng thực sự ở Paris và đặt câu hỏi về tình trạng của một số giám đốc điều hành.

Nó đã được chính thức trong một vài tuần. Sau một mùa mưa nhiều hơn, Christophe Galtier yêu cầu rời đi PSG. Nửa chừng nhiệm vụ của mình, người gốc Marseille nhanh chóng bị thay thế bởi Luis Enrique. người chiến thắng giải vô địch qua câu lạc bộ Barcelona và vào chung kết Euro với sự lựa chọn của Tây Ban Nha, Asturian đến Paris với CV hoàn toàn khác so với CV Christophe Galtier. Tin tốt cho Daniel Riolo người cuối cùng hy vọng sẽ thấy các huấn luyện viên áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt trong phòng thay đồ PSG.

“Tôi muốn lạc quan một chút”

« Tôi muốn lạc quan một chút vì những cơn gió thay đổi đang thực sự thổi. Không còn người nắm giữ trong đội này, cần phải đưa nó vào đầu. Vì vậy, Donnarumma không còn là người bắt đầu. Đặc biệt là không có số 2 vì không có thủ môn. Luis Enrique không thể phát cuồng với Donnarumma vì không phù hợp tiêu chí của mình. Họ sẽ lấy cái khác », đưa ra nhà báo RMC trên micrôchân sau trước khi tiến hành.

Marquinhos và Verratti gặp nguy hiểm?

« Điều xảy ra với Donnarumma cũng xảy ra với tất cả các cầu thủ khác. Điều đó áp dụng cho chu vi của Marquinhos, đối với những cầu thủ không thể chạm tới như Verratti, người sẽ không bắt đầu mùa giải với tư cách là cầu thủ chính. Và nếu tôi nhìn thấy anh ấy trên sân, đó là vì tôi biết anh ấy đã trở lại thi đấu. Tất cả người chơi cần phải kiếm được vị trí của họ. Đó là một điều rất tốt, có quá nhiều người đang ở trong vùng thoải mái của họ “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *