Luis Enrique: PSG mắc sai lầm, OM vui!

Mùa hè này, PSG và OM đã thay đổi huấn luyện viên và cả hai đều chọn kỹ thuật viên người Tây Ban Nha từ Asturias. Do đó, Luis Enrique đã gia nhập thủ đô trong khi Marcelino đã được đăng ký với câu lạc bộ Marseille. Và theo chuyên gia bóng đá người Iberia, François Miguel Boudet, công lớn có được là nhờ Pablo Longoria chứ không phải Luis Campos.

Vào cuối mùa giải, PSG và cũngVỀ thấy mình phải đối mặt với cùng một vấn đề, đó là tìm một huấn luyện viên mới. Và hai câu lạc bộ đối thủ từng quyết định đặt cược vào kỹ thuật viên người Tây Ban Nha đến từ Asturias. Vì thế, Luis Enrique ký kết tại Paris và Marcelino cam kết với Marseilles. Và theo chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Francois Miguel Boudetnó làVỀ mà làm cho một hit lớn.

“Marcelino có nhiều tài liệu tham khảo hơn Luis Enrique”

« Ông ấy đã sử dụng sơ đồ 4-4-2 đã hoạt động tốt ở Valencia. Phòng thủ lớn, tầm quan trọng của liên lạc 6-8, phản công, không nhất thiết phải chiếm ưu thế. Khi bạn nhìn thấy OM, bạn tự nhủ rằng có lẽ đó không phải là lựa chọn đúng đắn. Rốt cuộc, nó sẽ phụ thuộc vào mục tiêu, nhưng tôi biết rằng chúng ta đã nói về Fonseca, đối với tôi, Marcelino có nhiều tài liệu tham khảo hơn, đó là một danh mục ở trên. Tôi đã thấy anh ấy thành công ở một số câu lạc bộ, đó là đỉnh cao của rổ. Ở Tây Ban Nha, anh ấy là cầu thủ hàng đầu và đối với tôi, anh ấy có nhiều tài liệu tham khảo hơn Luis Enrique », nhà báo thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn dành cho Câu lạc bộ bóng đá Marseille.

“Tôi bình tĩnh hơn với Marcelino ở OM so với Luis Enrique ở PSG”

« Ở Tây Ban Nha, anh ấy đã nuôi dạy Zaragoza, một câu lạc bộ rất lớn. Huelva anh ấy đã đưa họ lên, anh ấy gần như đưa họ đến châu Âu, Santander, anh ấy đưa họ vào vị trí thứ năm tại La Liga. Chỉ ở Seville, mọi chuyện không thành vì anh ấy có mối quan hệ phức tạp với Monchi. Nếu không, những gì anh ấy sẽ làm được ở Valencia là rất lớn. Trong một mùa giải, bạn giành được một chiếc cúp, bạn đứng thứ tư ở La Liga và bán kết cúp châu Âu khi nhìn vào lực lượng lao động. Dài như vậy ở 3 bàn là rất lớn. Anh ấy đã chờ đợi một cuộc điện thoại từ liên đoàn sau đó, nhưng vào thời điểm đó, vấn đề là anh ấy là huấn luyện viên Tây Ban Nha được trả lương cao nhất trong giải vô địch. Anh ấy rất nổi tiếng, rất giỏi, anh ấy có tổ chức. Các nhân viên đã ở đó 20 năm, nó hoạt động tốt. Tôi bình tĩnh hơn với Marcelino ở OM so với Luis Enrique ở PSG “, thêm Francois Miguel Boudet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *