Luis Enrique mơ về vụ chuyển nhượng, ông đưa ra câu trả lời cho PSG

Với khả năng Kylian Mbappé sẽ ra đi, Paris Saint-Germain đang bị nghi ngờ và đang tìm kiếm một ngôi sao mới nếu trường hợp xấu nhất được xác nhận. Đó là trường hợp của João Félix, người đã từng được liên kết với câu lạc bộ Paris trong quá khứ và người cùng với người đại diện của anh ấy là khá thân thiết với Luis Campos.

Đã vài ngày kể từ khi tối hậu thư PSG đã đi đến hồi kết. đầu tháng sáu, Nasser Al-Khelaifi yêu cầu một phản ứng nhanh chóng từ Kylian Mbappé … nhưng nó vẫn chưa đến. Cầu thủ người Pháp dường như vẫn quyết tâm ra đi vào tháng 6 năm 2024, điều này khiến câu lạc bộ của anh ấy rơi vào tình thế rất khó khăn.

PSG tưởng tượng điều tồi tệ nhất với Mbappe

Đương nhiên, như Tổng thống đã nói, PSG không có lựa chọn nào khác ngoài việc gia hạn hoặc bán ngôi sao của mình. Và những sơ xuất mới nhất sẽ không nhất thiết làm tăng hy vọng của Paris! Gazzetta dello Sport đã công bố ví dụ vào thứ ba tuần này rằng Mbappé sẽ không thay đổi ý định và sẽ vẫn bám rễ vào vị trí của mình.

“Tôi thực sự muốn chơi cho Barça”

Đang chờ PSG đang tìm kiếm một sự thay thế khả thi… và nhận được tin xấu từ João Felixtrong đó rõ ràng thực hiện một cuộc gọi từ chân đến câu lạc bộ Barcelona. « Tôi muốn chơi cho Barca “nugget Bồ Đào Nha rõ ràng, theo Fabricius La Mã. « Đó luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi và tôi muốn tham gia câu lạc bộ này, đó là ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ. Nếu nó xảy ra, nó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *