Luis Enrique mơ về một cuộc đột kích, một cuộc tấn công được phát động

Rời PSG do thời gian thi đấu ít ỏi, Xavi Simons đã chứng tỏ mình là người phát hiện ra chức vô địch Hà Lan dưới màu áo PSV Eindhoven. Đủ để khuyến khích câu lạc bộ thủ đô kích hoạt để gửi tiền vệ tấn công trở lại, một hồ sơ được xác nhận bởi Luis Enrique, người hiện đang chờ phản hồi từ hiệu trưởng liên quan.

Với 22 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo cùng lúc PSV Eindhoven, Xavi Simmons đã chứng minh rằng anh ấy đã đúng khi rời Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái, nhưng tiền vệ người Hà Lan có nên trở lại thủ đô để thử và khẳng định mình ở đó không? Trong mọi trường hợp, câu lạc bộ thủ đô muốn gửi anh ấy trở lại nhờ vào điều khoản được đàm phán vào thời điểm anh ấy ra đi là 6 triệu euro, nhưng Xavi Simmons duy trì quyền kiểm soát và có tiếng nói cuối cùng trong tệp này.

Luis Enrique xác nhận sự trở lại của Xavi Simons

Louis en-ri-côanh ấy sẽ chào đón sự trở lại của người Hà Lan PSG. Theo phóng viên Fabrizio người La MãCác nhà lãnh đạo Paris đã có hành động cụ thể bằng cách thông báo cho Xavi Simmons mong muốn của họ, với sự đồng ý của người kế vị Christopher Galtier.

PSG kiên quyết từ chối

Giờ đây, câu trả lời từ tiền vệ tấn công người Hà Lan đang được chờ đợi. Dựa theo ED, Xavi Simmons sẽ không đưa ra lựa chọn của mình một lần nữa, điều đó khẳng định thê giơi thể thao người đã thêm thứ sáu này PSG thúc giục người đại diện của cầu thủ chấp nhận cho anh trở lại Pháp. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *