Luis Enrique kêu gọi chuyển đến PSG bất ngờ

Dù chưa chính thức nhưng Luis Enrique sẽ là HLV tương lai của PSG. Thông báo sẽ được đưa ra trong vài giờ tới, nhưng điều đó không ngăn được các kỹ thuật viên người Tây Ban Nha làm việc ở hậu trường trên các đường nét tiếp theo của lực lượng lao động. Với suy nghĩ này, anh ấy đã yêu cầu các cầu thủ từ FC Barcelona.

Đó là một bí mật mở cho bây giờ, nhưng Luis Enrique sẽ là huấn luyện viên tiếp theo PSG. Thỏa thuận là sự thỏa thuận giữa 2 bên và kỹ thuật viên người Tây Ban Nha sẽ thay thế anh Christophe Galtier tại băng ghế dự bị ở Paris, việc chính thức hóa sẽ diễn ra. Trong thời gian chờ chính thức nhậm chức, cựu HLV Barcelona đang làm việc với lực lượng lao động tương lai của mình và một số tân binh dường như đã hành động đằng sau hậu trường. Nhưng rõ ràng đến nay vẫn chưa đủ Luis Enrique sẽ gọi người chơi khác.

Luis Enrique muốn có Jules Koundé

Đương nhiên theo thông tin từEduardo Ấn Độ, Luis Enrique muốn rút khỏi câu lạc bộ cũ của mình và sẽ yêu cầu chuyển nhượng Jules Kounde. « Có những cầu thủ mà Luis Enrique thích, ông ấy yêu cầu và có thể đến Paris. Anh ấy là một cầu thủ không mấy hạnh phúc ở Barça vì anh ấy chơi không đúng vị trí quen thuộc của mình. Tôi đang nói về Jules Koundé. Tại Barça, anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ cánh và anh ấy là trung vệ “, giám đốc nóiOK mỗi ngày kết hợp với sự xuất hiện hàng tuần của anh ấy trên phim trường Quán rượu ngoài biển.

Hướng tới kẹt xe ở trung tâm quốc phòng?

Mệt mỏi khi chơi ở vị trí hậu vệ phải câu lạc bộ Barcelona, Jules Kounde do đó muốn tìm một vị trí ở hàng thủ trung tâm mà do đó có thể được cung cấp cho anh ta bởi PSG. Tuy nhiên, xét ở góc độ này, điều này có nguy cơ gây ùn tắc giao thông ngay từ khi khách đến Milan Skriniar vân vân Lucas Hernández dường như hành động nội bộ, trong khi Marquinhos gần đây đã gia hạn hợp đồng của anh ấy và điều đó Presnel Kimpembe vẫn còn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *