Luis Enrique giải quyết hồ sơ cháy hàng của PSG, tất cả khởi động lại!

Neymar có thể đã bay vào mùa hè này. Nhưng đó là trước khi bổ nhiệm Luis Enrique làm HLV trưởng PSG như tiết lộ của Gianluca Di Marzio. Ngoài ra, song song, tệp Joao Félix được khởi chạy lại…

Tuần trước PSG điều hành sự xuất hiện Louis en-ri-cô như một huấn luyện viên PSG. Kể từ đó, các tân binh đã thành công, từ Milan Skriniar ĐẾN Cher Ndour đi qua Lucas Hernández. Dù sao, kỳ chuyển nhượng mùa hè PSG vẫn còn lâu mới kết thúc. Neymar công bố lúc khởi hành và có ý nghĩa Chelsea như le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 6 tháng Sáu. Tuy nhiên, đến Louis en-ri-côHuấn luyện viên Neymar biết FC Barcelonasẽ thay đổi mọi thứ.

Neymar không đi đâu cả, Luis Enrique đang theo dõi

Và nó không phải là một nhà báo gianluca từ mazio mà sẽ xác nhận khác kể từ khi tuyên bố đã được thực hiện để Đối tác cá cược. “Luis Enrique là huấn luyện viên hoàn hảo cho Neymar và anh ấy biết điều đó, đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại Paris Saint-Germain. Luis Enrique biết Neymar như thế nào và cả hai đều có Barcelona trong tim. Họ có mối quan hệ rất tốt và điều đó có thể tiếp tục ở Paris Saint-Germain. Tôi nghĩ Luis Enrique và PSG có thể là vũ điệu cuối cùng của Neymar, bởi họ sẽ chơi rất tấn công, đó sẽ là lợi thế cho Neymar. Neymar hoàn hảo cho Luis Enrique và ngược lại. Họ sẽ cố gắng làm cho nó hoạt động và có lẽ họ sẽ đợi một năm để xem nó phát triển như thế nào”.

“Ai lại không muốn thấy João Félix ở Benfica?”

Song song, nó đã được tuyên bố gần đây bởi Hoa KỳJoão Félix sẽ là một lựa chọn được nghiên cứu bởi PSG thay thế Neymar khi điều tương tự sẽ xảy ra Kylian Mbappé. Tuy nhiên, người Bồ Đào Nha có thể tìm thấy Benfica Lisboa. chủ tịch của nó Rui Costa không phủ nhận bất cứ điều gì Ghingược lại. “Ai lại không muốn thấy João Félix ở Benfica? Ở Benfica và mọi nơi khác. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một con người tuyệt vời. Anh ấy là một đứa trẻ lớn lên cùng chúng tôi. Ai sẽ không muốn? Nhưng anh ấy đến từ Atlético. Tất cả những gì chúng ta có thể chúc anh ấy là điều tốt nhất trên thế giới, anh ấy xứng đáng với điều đó, vì những gì anh ấy đã làm và vì con người anh ấy. Anh ấy xứng đáng với điều tốt nhất. Anh ấy đến từ Atlético de Madrid. Chúng tôi không nói rằng họ muốn nó. João là một cầu thủ đặc biệt. Hiện tại, anh ấy là một cầu thủ của Atlético. Tôi sẽ không bình luận vì lý do đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *