Luis Enrique, Galtier, Sanchez… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 5/7

Giờ đây, khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đã chính thức mở cửa, các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Chính thức, Galtier rời PSG

Nó phù hợp với thời đại, bây giờ là chính thức: Christopher Galtier không còn là huấn luyện viên PSG. Chỉ một năm sau khi anh ấy đến, câu lạc bộ thủ đô đã chính thức ra đi vào sáng thứ Tư này thông qua một thông cáo báo chí, trong khi Louis en-ri-cô sẽ được trình bày vào buổi chiều tại một cuộc họp báo.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Luis Enrique chuẩn bị đại thanh trừng

Louis Enrique đã vạch ra phác thảo về lực lượng lao động của mình PSG cho mùa tới. Theo tiết lộ của CÁC MÔN THỂ THAOkỹ thuật viên người Tây Ban Nha đã lập trình sự ra đi của bảy cầu thủ về cuối chợ mùa hè: Mauro Icardi, Leandro ParedesGeorginio WijnaldumLayvin KurzawaAbdou Diallo cũng như Julian Draxler.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Luis Enrique đến với ba quân tiếp viện tại PSG

Thể thao RMC thông báo rằng Louis en-ri-cô sẽ không đi xuống một mình PSGkhi huấn luyện viên mang theo ba trợ lý trung thành của mình để hỗ trợ anh ta: Lời thú tội Unzué ai là nhà phân tích video, Raphael người Ba Lanhuấn luyện viên thể chất, và Joaquín Valdes một nhà tâm lý học thể thao là ai.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Alexis Sanchez rời OM

Trong các cuộc thảo luận trong vài tuần nay với quản lýVỀ cho việc gia hạn hợp đồng của mình, alexis Sánchez dường như đang dần rời xa câu lạc bộ Marseille. Theo tiết lộ của ĐỘI, cuộc trao đổi đang không đi đúng hướng giữa đôi bên, nhất là khi tiền đạo người Chile vẫn nhận được lời đề nghị từ Saudi Arabia. Ghi nhớ nó Sánchez đã trở về nhà của mình, và lời đề nghị được thực hiện bởiVỀ hiện đang bị những người xung quanh coi là không đủ tài chính.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Mbappé khiến Tây Ban Nha hoảng sợ với đêm trắng

Đi nghỉ ở Miami trong khi tương lai của anh ấy ở PSG vẫn không chắc chắn Kylian Mbappé đã xôn xao trong vài giờ qua. Tiền đạo người Pháp được mời dự tiệc trắng do Michael G. Rubin, tỷ phú người Mỹ, và câu nói sáo rỗng về bữa tiệc này đã không khỏi khiến người dân Tây Ban Nha phản ứng. Rất vui mừng khi thấy Mbappé mặc đồ trắng từ đầu đến chân, màu sắc Real Madridgiới truyền thông Iberia không thể không liên kết với khả năng chuyển nhượng của anh ấy.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG rút đề nghị XXL cho Osimhen

Thông báo với sự nhấn mạnh trong kính ngắm PSG những người đang tìm kiếm những cầu thủ ghi bàn hơn bao giờ hết, chiến thắng Osimhen cửa sổ chuyển nhượng hoảng loạn. Dựa theo Corriere della Seracái mà Bayern München cũng có mặt tại hiện trường, nhưng Louis cắm trại sẽ đi đầu trong việc đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho Napoli cho cầu thủ người Nigeria. Đề xuất đã bị từ chối, kể từ khi tổng thống Aurelio De Laurentiis yêu cầu ít nhất 180 triệu € cho Osimhen.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *