Luis Enrique đòi sao, PSG hoàn toàn nghi ngờ

Được bổ nhiệm làm HLV trưởng của PSG vào mùa hè này để thay thế Christophe Galtier, Luis Enrique rất muốn được tham gia vào kỳ chuyển nhượng của đội bóng thủ đô. Theo báo chí Tây Ban Nha, cầu thủ người Tây Ban Nha chính là nguồn cơn khiến Paris quan tâm đến Joao Felix, điều mà nội bộ còn nhiều bất đồng trong bối cảnh tiền đạo người Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn với Colchoneros.

Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In, Lucas Hernandez vân vân Cher Ndourtệp đã sẵn sàng vài ngày hoặc vài tuần trước, PSG bắt đầu giai đoạn thứ hai của kỳ chuyển nhượng với những tham vọng lớn. Những người chơi đã xác nhận chắc chắn được mong đợi ở thủ đô, đặc biệt là trên hàng công. Harry kane hoặc chiến thắng Osimhen do đó xuất hiện trong một bài báo nhỏ PSG để tăng cường trục. Dấu vết João Félix gần đây cũng được nhắc đến.

Joao Felix nằm trong số những yêu cầu của Luis Enrique

Một số phiên bản lưu hành về ý nghĩa PSG đổ João Félixvà vị trí Louis en-ri-cô trong tập tin này. Tin tưởng Sự cứu tếthực sự là huấn luyện viên người Tây Ban Nha, người sẽ bắt đầu đường đua này, không có sự nhất trí trong nội bộ.

Có những nghi ngờ ở PSG

Nếu có sự đồng thuận cho Bernardo Silvavới giá thầu đầu tiên rút ra cho một tiền đạo từ Manchester Thành phố theo tiết lộ của le10sport.com, theo dõi João Félix thay vào đó, làm cho một số nhà lãnh đạo PSG theo thông tin từ Sự cứu tế. Coi như rạn nứt khi anh ra đi Benfica năm 2019, tiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha kể từ đó đã thất vọng vì không thể giành chiến thắng tạiAtlético từ Madrid và để Chelsea, nơi anh đã được cho mượn trong sáu tháng qua. Không có gì để sợ Louis en-ri-cô người do đó dường như muốn hồi sinh nó. Đối với điều này nó là cần thiết mà PSG tách khỏi một số cầu thủ tấn công để chứa anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *