Luis Enrique đòi sang PSG, Mbappé ngăn cản

Đến Paris Saint-Germain để thay thế Christophe Galtier, Luis Enrique dường như dành sự ưu ái cho João Félix, người nhiều khả năng sẽ đến Atlético de Madrid. Nhưng với những nghi ngờ dành cho Kylian Mbappé, cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như còn lâu mới có thể móc hầu bao ở PSG.

Mọi người chỉ nói về Kylian Mbappe. Vẫn đang trong kỳ nghỉ, ngôi sao người Pháp sẽ tìm thấy người ấy PSG Ngày 17 tháng 7 tới… nhưng cho đến khi nào? Bởi ý nghĩ về việc anh bị giải phóng trong vòng chưa đầy một năm ám ảnh tâm trí ông chủ Qatar, người thậm chí còn đe dọa sẽ ra đi ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Mbappé chặn mọi thứ

Một số phương tiện truyền thông Pháp và nước ngoài gần đây đã đảm bảo rằng Mbappé sẽ không có ý định tìm kiếm một sự thỏa hiệp với PSG. Đối với anh ấy, tương lai đã được vạch sẵn, với mùa giải cuối cùng ở Paris trước khi được tự do lựa chọn giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

João Félix đang chờ xem chuyện gì xảy ra ở PSG

tuttosport dạy chúng ta, tuy nhiên, rằng Mbappé sẽ chặn nhiều hồ sơ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và đây sẽ là trường hợp đặc biệt với João Félix. Thu nhập từ cho vay Chelsea, tài năng trẻ người Bồ Đào Nha muốn tham gia cùng anh ấy Luis Enrique, người, về phần mình, muốn anh ta dưới quyền chỉ huy của mình PSG. Nhưng hiện tại, đường đua đang đứng yên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *