Luis Enrique đòi chuyển nhượng, PSG sẵn sàng

Đến thay Christophe Galtier, Luis Enrique có vẻ muốn nhúng tay vào kỳ chuyển nhượng. Anh ấy thực sự sẽ yêu cầu sự xuất hiện của tài năng trẻ đang thi đấu tại Ligue 1 tại Paris Saint-Germain cùng với Bradley Barcola. Theo thông tin của chúng tôi, lời đề nghị đầu tiên đã được đưa ra, nhưng Olympique Lyonnais không có ý định từ bỏ món đồ mới của mình một cách dễ dàng như vậy.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn tiếp tục và PSG đang tìm kiếm một vài cơ hội, ở Pháp và nước ngoài. Đây là trường hợp đặc biệt trong cuộc tấn công, dường như là dự án lớn của mùa hè, đặc biệt là với những nghi ngờ về tương lai Kylian Mbappe hoặc từ Neymar.

Barca, mục tiêu mới của PSG

Chúng tôi tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng một trong những mục tiêu PSG đang ởCV ! Nó là Bradley Barcola, mùa giải này ai đã giành được một suất trong đội một và ai sẽ hạnh phúc trong đội PSG. Một số phương tiện truyền thông cũng liên kết trường hợp này với Luis Enrique, ai sẽ phải lòng cầu thủ 20 tuổi.

CV muốn 50 triệu €

Theo thông tin của chúng tôi, đề nghị ban đầu được thực hiện bởi PSG và bị từ chối như vậy bởiCV. Bởi vì ở Lyon, chúng tôi dường như đã đặt tiêu chuẩn rất cao! Tin tức thể thao thực sự đảm bảo rằng Lyonnais sẽ đợi không dưới 50 triệu € để được tự do Bradley Barcola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *