Luis Enrique đến PSG, ông đã cạn túi

Hiện tại, Luis Enrique đã chính thức trở thành tân huấn luyện viên của PSG. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha thay thế Christophe Galtier, người đã được thông báo chính thức về việc ra đi vào thứ Tư. Trình bày trước báo giới, cựu huấn luyện viên của FC Barcelona đã có những cảm nhận và đưa ra một số gợi ý về phương pháp cũng như phong cách mà ông muốn phát triển tại PSG.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Luis Enrique cuối cùng đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của PSG. cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona diễn ra Christophe Galtier, cảm ơn bạn sau một năm phục vụ tốt và trung thành. Những lời đầu tiên Luis Enrique dành cho người lãnh đạo của mình, đặc biệt là Nasser Al-Khelaifi vân vân Luis Campos.

Luis Enrique bừng sáng sau khi đến

« Trước hết, tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, chủ sở hữu, chủ tịch và giám đốc thể thao vì sự tin tưởng mà họ đã đặt vào tôi. Rất vui được có mặt ở đây. Tôi hy vọng sẽ đáp lại sự tự tin này bằng một chiếc cúp quan trọng. Tôi không nói được tiếng Pháp, nhưng tôi đang bắt đầu học nó ” ngã xuống Luis Enrique tại một cuộc họp báo. Trên công trường PSG, anh ấy đã phát biểu tương tự: Tôi rất vui khi đến Paris để sống một trải nghiệm mới. Thật thú vị khi được gặp gỡ những người mới, sống ở thành phố này, học một ngôn ngữ mới và trên hết là tập luyện cho PSG. »

“Rất ít người có thể yêu cầu dự án này”

Theo ông, các cuộc đàm phán với ban quản lý Paris rất dễ dàng. “Mọi thứ rất dễ dàng, trong vòng chưa đầy 5 phút, chúng tôi bắt đầu nói về những gì chúng tôi có thể làm, dự án của họ, những gì họ có thể cung cấp cho tôi. Một số người có thể yêu cầu dự án này ” kể Luis Enriquetrước khi thảo luận về phương pháp và phong cách chơi của anh ấy.

Luis Enrique đã công bố màu áo của mình

« Quan niệm của tôi về bóng đá là bóng đá tấn công, bóng đá giải trí và trên hết là mang lại kết quả. Đây là thử thách của tôi, tôi cam kết tạo ra một đội. Tôi có sự giúp đỡ của câu lạc bộ và tôi chắc chắn rằng họ sẽ cung cấp cho tôi sự giúp đỡ mà tôi cần. Người hâm mộ sẽ thích nó. Khi chúng ta đạt đến cấp độ tinh hoa cao nhất, chúng ta sẽ thấy những gì chúng ta sẽ có khả năng. Tôi rất vui khi được ở đó với tư cách là huấn luyện viên của PSG. Tôi thực sự muốn biết thành phố xinh đẹp. Tôi nôn nóng, nhiệt tình, bản thân và đội ngũ kỹ thuật của tôi” rơi Luis Enrique. Nhưng ngươi ủng hộ PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *