Luis Enrique đến PSG, nạn nhân đầu tiên được biết đến của anh ấy

Bây giờ đã chính thức, Luis Enrique là huấn luyện viên mới của PSG và kỹ thuật viên người Tây Ban Nha sẽ xem xét các đường nét của lực lượng lao động của anh ấy. Một số cầu thủ sẽ bị đẩy về phía lối ra, đặc biệt là những người được cho mượn trong buổi tập vừa qua. Một số người trẻ từ lò đào tạo như Edouard Michut cũng sẽ không được chọn.

“Lực lượng của PSG đang ở đẳng cấp cao, sẽ có thay đổi, đó là điều chắc chắn”. Trình bày với báo chí vào thứ Tư tuần này, Luis Enrique đã công bố màu sắc. Và cũng PSG không mất nhiều thời gian để chính thức cho sự xuất hiện của tân binh mùa hè đầu tiên: Milan Skriniar vân vân Marco Asensio.

Cầu thủ cho mượn không được giữ lại

Trong những tuần tới, chúng ta cũng có thể mong đợi sự chuyển động ở phía khởi hành. thứ năm này, Các môn thể thao liệt kê những người mới bắt đầu, và nó dài. Georginio Wijnaldum, Layvin Kurzawa, Abdou Diallo, Julian Draxler, Keylor Navas, Mauro Icardi, Juan Bernat vân vân Leandro Paredes cần tìm cơ sở.

PSG trẻ gặp nguy hiểm

Ở bên anh, BẰNG thông báo rằng Luis Enrique kế hoạch làm mà không cần dịch vụ từ‘Edouard Michut, d’Ayman Kari hoặc thậm chí từ Djedi Gassama. Dự kiến ​​tăng cường tiền vệ Paris, Xavi Simmons sẽ không được huấn luyện viên mới mong muốn PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *