Luis Enrique đã đặt ra các quy tắc của mình cho PSG

Nếu đội tuyển quốc gia không trở lại cho đến thứ Hai tới, thì PSG đã tập luyện trở lại từ đầu tuần. Quá trình phục hồi đang được thực hiện dưới sự chỉ đạo của tân huấn luyện viên Luis Enrique, người thay thế Christophe Galtier trên băng ghế chỉ đạo ở Paris. Phản hồi đầu tiên là tích cực về kỹ thuật viên người Tây Ban Nha.

Kể từ thứ Hai tuần trước, các cầu thủ từ PSG trở lại tập luyện. Một sự phục hồi khác với những năm trước, vì nó diễn ra tại trung tâm đào tạo mới toanh của câu lạc bộ thủ đô đặt tại Poissy. Ngoài khuôn khổ, chính phương pháp cũng đã thay đổi.

Bước đi đầu tiên của Luis Enrique tại PSG

Trong thực tế, Christophe Galtier nhường chỗ cho Luis Enrique. Sau này đã đăng ký cho hai mùa tiếp theo với PSG và sự trở lại đầu tiên sau vài ngày là tích cực về huấn luyện viên cũ Màu đỏnhư hình Thể thao RMC.

Luis Enrique bắt đầu áp đặt phương pháp của mình

Luis Enrique tạo ấn tượng tốt và nổi bật với sự gần gũi của anh ấy với các cầu thủ, đồng thời duy trì sự kiểm soát chặt chẽ với nhóm của anh ấy. Thể thao RMC nói thêm rằng nó yêu cầu người chơi từ PSG tự mình đi thu hồi bóng khi đợt tấn công của họ đi chệch mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *