Luis Enrique bắt đầu cuộc cách mạng, nặng nề chuẩn bị cho PSG

Trong những ngày qua, Luis Enrique đã lên nắm quyền tại PSG. Người Tây Ban Nha tiếp quản từ Christophe Galtier, và anh ấy đã có một số lựa chọn chắc chắn trong đầu. Cựu huấn luyện viên của FC Barcelona muốn thay đổi rất nhiều, đặc biệt là ở cấp độ thủ môn, bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng.

trong khi Christophe Galtier đã ký hợp đồng hai mùa giải vào năm 2021 với PSG, đội bóng thủ đô đã quyết định rút ngắn mối quan hệ vào mùa hè này. Do đó, hai bên đã chia tay gần đây, và Luis Enrique đến thay chiến lược gia người Pháp. Vừa đến, tuyển thủ Tây Ban Nha muốn thay đổi nhiều Parisvà anh ấy có thể bắt đầu ở vị trí thủ môn.

Enrique muốn cạnh tranh với Donnarumma

Theo thông tin từ Khu thể thao, Luis Enrique muốn bảo vệ xe buýt số một để cạnh tranh Gianluigi Donnarumma. Anh ấy sẽ thổi tênUnai Simon vân vân David Raya trong lỗ tai cánh đồng louis. Người Bồ Đào Nha muốn giải quyết nó PSG, Diego Costangười khuân vác của Câu lạc bộ bóng đá Portovà khách hàng từ Jorge Mendes. Vì vậy, cần phải giải quyết vụ án keylor navas. Costa Rica trở lại Paris sau khi vay Khu rừng Nottinghamnhưng anh ta không nên hài lòng với vị trí số hai.

Lloris không nằm trong kế hoạch của Luis Enrique

Những cái tên khác được đề cập xung quanh PSG. Hugo Lloris đã đề cập, nhưng vẫn theo dõi Khu thể thao, Luis Enrique sẽ không được quan tâm lắm, giống như đối với các tùy chọn David de gea. Huấn luyện viên của Paris muốn một thủ môn có kỹ thuật chơi chân tốt, đó là lý do tại sao đường đua này không được ưu tiên. Mặt khác, một khả năng khác tồn tại, dẫn đến Yassine Bounou. Tệp có thể dễ dàng, bởi vì tệp Câu lạc bộ bóng đá Seville không ở vị thế mạnh để đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *