Lời thú tội lớn của một tân binh, OM sẽ thích nó

Trải qua bài test khó khăn tại Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ trở lại Ligue 1 ở mùa giải tới. Cầu thủ người Gabon đã ký hợp đồng với OM vào mùa hè này, với việc The Blues giải phóng anh ấy khỏi năm cuối cùng của hợp đồng. Tiền đạo 34 tuổi cũng rất mong chờ được ra sân Vélodrome trong màu áo CLB Marseille.

Sau đó Geoffrey Kondogbia vân vân Renan LodiTôiVỀ đã chạm tay vào Pierre-Emerick Aubameyang. Được giải phóng khỏi năm cuối cùng của hợp đồng tại Chelsea, tiền đạo 34 tuổi cập bến Canebière trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Và tuyển thủ Gabon rõ ràng rất mong chờ được gặp các cổ động viên Marseille tại Stade Vélodrome.

“Velorom? Nó mang lại cảm giác ớn lạnh”

« Sân vận động? Tôi không thể chờ đợi, tôi đang nói với bạn sự thật. Tôi không thể chờ đợi để gặp bạn ở đó. Vì sân vận động đã sẵn sàng nên tôi không quay lại. Tôi đã trở lại với Dortmund, nhưng SVĐ vẫn đang được xây dựng nên chỉ có một phần khán giả, nhưng kể từ đó thì không. Tôi sẽ không giấu bạn rằng tôi đã xem một số video nhỏ trên YouTube, chúng khiến tôi ớn lạnh (cười) ” anh phóng vào microGIỚI THIỆU.

“Đi Om!”

« Một thông điệp cho những người ủng hộ? Tôi đến đây để làm việc và thể hiện mình là ai. Đi Om! sau đó thêm Pierre-Emerick Aubameyang. cựu tiền đạo Borussia Dortmundđ’vũ khí một bạn câu lạc bộ Barcelona hy vọng sẽ khởi động lạiVỀ sau một mùa cay đắng ở bên Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *