Lời thú nhận giải nghệ lớn của Messi, anh phá vỡ tất cả

Sau 5 lần tham dự CKTG, Lionel Messi có thể coi như giải nghệ nếu Pháp vô địch World Cup thay anh vào tháng 12 năm ngoái. Đây thực sự là một sự công nhận Ballon d’Or bảy lần.

Lionel Messi đã chơi ở năm kỳ World Cup. Và khi “mới chỉ” 36 tuổi, người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng có thể làm nên lịch sử khi góp mặt ở kỳ World Cup thứ sáu vào năm 2026 tại các vùng đất Bắc Mỹ và Mỹ Latinh gồm Canada, Mỹ và Mexico. Tuy nhiên, mọi thứ có thể dừng lại giữa Lionel Messi và cũngAlbiceleste Tháng 12 năm ngoái một ngày sau World Cup.

“Nếu chúng ta không trở thành nhà vô địch thế giới, tôi sẽ không ở đây nữa”

Argentina đã giành được ngôi sao thế giới thứ ba bằng cách giành chiến thắng tốt nhấtđội tuyển Pháp trong trận chung kết (3-3) và (4-2 trên chấm luân lưu). Đủ để Lionel Messi giành được chiếc cúp duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, thất bại thứ hai trong trận chung kết sau năm 2014 trước Đức chắc chắn sẽ rất khó khăn Messi nghỉ hưu…quốc tế! Đây thực sự là những gì anh ấy tiết lộ trên truyền hình Argentina trong một tuyên bố được báo cáo bởi Mục tiêu. “Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc của World Cup. Tôi rất thích nó như tôi chưa từng có trước đây. Một chút vì tôi biết đó có thể là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ nếu chúng tôi không trở thành nhà vô địch thế giới, tôi sẽ không ở đây trong đội tuyển quốc gia nữa.

“Bây giờ tôi là nhà vô địch thế giới, tôi không thể rời đội tuyển quốc gia”

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lionel Messi cho biết lý do cho sự tiếp tục của nó để‘Albiceleste. “Tất nhiên, nhưng bây giờ tôi là nhà vô địch thế giới, tôi không thể rời đội tuyển quốc gia. Tôi phải tận dụng tất cả những điều này. Nhưng vào thời điểm đó, tôi cảm thấy mình đang rất vui vẻ, đồng thời tôi rất yên tâm và tin tưởng vào tập thể mà chúng tôi đang có.”. Nhưng cho đến khi nào? Chỉ có tương lai mới cho chúng ta biết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *