Lợi nhuận được mong đợi trong OM

Igor Tudor đã phải sáng tác mà không có Samuel Gigot trong trận đấu với Angers vào tối Chủ nhật. Pha vào mắt cá chân với RC Lens, hậu vệ đến từ Spartak Moscow theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái đã không kịp bình phục. Huấn luyện viên của anh ấy đã đưa ra một số tin tức sau cuộc họp và anh ấy hy vọng anh ấy sẽ trở lại cho chuyến đi tới Lille.

Trở nên quan trọng trong mắtIgor Tudo những tuần qua, Samuel Gigot bỏ lỡ buổi tiếp tânSự tức giận chiều chủ nhật này. Tuy nhiên, người chiến binh đã quen với việc hy sinh bản thân, người chơi với chiếc băng trên đầu và cả ngón tay mới bị gãy. Ở đó, nỗi đau quá lớn và Avignonnais vẫn bị chấn thương mắt cá. Huấn luyện viên từ vòng tròn những ngón tay vượt qua rằng anh ấy đang trên đường đến Lille.

Đôi chân quá công bằng cho Angers

L’VỀ do đó đã bị tước quyền phòng thủ trung tâm chống lại Sự tức giận. Mắt cá chân của anh ấy vẫn còn đau và anh ấy phải bỏ lỡ trận đấu. Khi nào anh ấy sẽ trở lại? Igor Tudo hy vọng có thể mong đợi anh ấy sớm.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ ở đó trong trận đấu tiếp theo”

« Gigot không thể chơi khác. Tôi hy vọng anh ấy sẽ ở đó trong trận đấu tiếp theo “, ném Igor Tudo trong các bình luận được báo cáo bởi La Provence. OM sẽ cần tất cả những người đàn ông của họ cho nước rút cuối cùng này và chỉ có thể hy vọng hồi phục tốt Samuel Gigot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *