Loạn rạn nứt kỳ chuyển nhượng, PSG hành động

Trong công cuộc tìm viện binh cho hàng tiền vệ, PSG không quên Manuel Ugarte. Câu lạc bộ thủ đô đã quan tâm đến anh ấy vào mùa hè năm ngoái và rõ ràng sẽ luôn quan tâm đến cầu thủ người Uruguay. Hơn nữa, đội hình Paris đã thực hiện các bước để thuyết phục Sporting CP trao cầu thủ 22 tuổi cho mình.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, PSG sẽ lên kế hoạch tăng cường ồ ạt ở tất cả các ngành. Victor Osimhen, Lucas Hernández, màu ngẫu nhiên… Nhiều cầu thủ được các CLB thủ đô cân nhắc. Đối với phần giữa Christophe Galtier, cánh đồng louis muốn mang Bernardo Silva. Nhưng đó không phải là tất cả.

Campos trong sự kìm kẹp của Ugarte

Trong thực tế, cánh đồng louis cũng sẽ nghĩ Manuel Ugarte. Le10Sport.com có ​​thể xác nhận rằng cầu thủ người Uruguay đã có rất nhiều thứ PSG mùa hè trước. Tuy nhiên, cần phải thuyết phục CP thể thao để giải phóng ngôi sao 22 tuổi của mình, người có điều khoản giải phóng là 60 triệu euro. Một số câu lạc bộ châu Âu sẽ có mặt. Nhưng đội hình Paris đã phát động một cuộc tấn công.

PSG đã bị ràng buộc

Theo thông tin từ Sự cứu tếcái mà PSG sẽ có hành động một vài tháng trước để Manuel Ugarte. Câu lạc bộ thủ đô sẽ thu hút những lời đề nghị dưới 60 triệu euro. Phóng viên Matthew Moretto xác minh rằng không có gì khác sẽ được quyết định trong tệp này, CP thể thao vẫn chưa đưa ra sự đồng ý của họ. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *