Loạn ở PSG, Mbappé ra quyết định triệt để

Người ta xác nhận, Kylian Mbappé đã lỡ tương lai tại PSG. Những ngày gần đây, cầu thủ người Pháp quyết định không gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Thông tin được báo chí Tây Ban Nha xác nhận hôm thứ Sáu. Nói cách khác, ngôi sao ba màu có thể đóng gói và xoay vòng miễn phí khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, vào tháng 6 năm 2024.

Kylian Mbappe sẽ là ngôi sao của dự án Paris mùa tới. Câu lạc bộ Paris rất muốn xây dựng một đội xung quanh ngôi sao người Pháp, đặc biệt là để trấn an anh sau mùa giải thất vọng. Mùa giải không thuyết phục được Mbappé. Người sau bày tỏ sự lo lắng của mình bằng cách từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải với PSG. Thông tin được tiết lộ bởi Đội.

Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng

Mbappé phải đến ngày 31 tháng 7 để tiết lộ kết quả của họ, nhưng kết quả sẽ được ghi lại. Tuy nhiên, việc cầu thủ này thay đổi quyết định không phải là không thể xảy ra ở mùa giải này. Nhưng vì điều đó, PSG cần phải thuyết phục anh ta, mà không thắng.

Báo chí Tây Ban Nha khẳng định

thứ Sáu này, được rồi nhật ký xác nhận tin tức và đi xa hơn bằng cách thông báo nó Mbappé phải thất vọng với trình độ mà nhóm Paris thể hiện. Theo ông, những bữa tiệc PSG không thể thắng Giải vô địch, mục tiêu ưu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *