Loạn nứt cửa chuyển nhượng, PSG đón tin cực vui

Khi mùa hè đến gần, PSG đã chuẩn bị một số động thái trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đội bóng thủ đô đã lên kế hoạch tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ. Với suy nghĩ này, Luis Campos vẫn theo đuổi Manuel Ugarte. Nhưng Premier League cũng được cho là đang để mắt tới cầu thủ 22 tuổi. Tuy nhiên, một học viên người Anh không nên tham gia trò chơi.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn một điều gì đó rất quan trọng cho đội bóng PSG. Nóng lòng tăng cường sức mạnh cho mùa giải tới, đội bóng thủ đô đã kích hoạt nhiều chiêu dẫn trên thị trường chuyển nhượng. Le10Sport.com cũng có thể xác nhận điều đó cánh đồng louis không quên Manuel Ugarte kể từ mùa hè năm ngoái và vẫn theo dõi anh ta.

Anh quan tâm đến Ugarte

Tuy nhiên PSG sẽ không đơn độc quan tâm đến người chơi CP thể thao. Fabricius La Mã tiết lộ rằng ba câu lạc bộ từ Premier League đề phòng. Và gần đây, Khu thể thao tiết lộ rằng Jorge Mendes – đại diện cho lợi ích của Uruguay – dự định gửi nó đến Liverpool.

Liverpool không tham gia trận đấu

Nhưng theo thông tin từ Ben JacobsCÁC Màu đỏ sẽ không phải là một phần của ba câu lạc bộ Premier League lãi bằng Manuel Ugarte. Trong phòng cho việt vịnhà báo CBS thể thao cho rằng Liverpool không nên vào cuộc vì tiền vệ 22 tuổi. Tin tốt cho PSGnên có ít đối thủ cạnh tranh lớn hơn trong tệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *