LOẠI TRỪ – Mercato – PSG: Sự thật vụ Verratti!

Nếu PSG khao khát tạo ra những thay đổi lớn ở kỳ chuyển nhượng tới, trường hợp của Marco Verratti không phải là chủ đề được BLĐ Paris tính đến. Tiền vệ người Italia không có tên trong danh sách chuyển nhượng ở kỳ chuyển nhượng, anh vẫn nằm trong kế hoạch cho tương lai. Sự ra đi của anh ấy là hoàn toàn không liên quan.

Một vài phút từ danh hiệu tiếp theo của nhà vô địch Pháp, PSG sẵn sàng cho mùa tới. Mục tiêu của Luis Campos và Christophe Galtier là xây dựng một lực lượng lao động chuẩn bị kỹ lưỡng hơn từ mùa giải này. Đội rõ ràng không mang lại sự hài lòng, ở Ligue 1 cũng như ở Champions League. Những thiếu sót trong mọi lĩnh vực của trò chơi đã được xác định và Paris muốn khắc phục tình hình vào mùa hè này bằng một số bản phát hành và càng nhiều tân binh càng tốt.

Verratti không có khởi đầu

Trong số những người chơi rời đi, Thể thao RMC và bây giờ người Paris gọi tên Marco Verratti. Được Qatar lập dự án từ năm 2011, cầu thủ người Italia sẽ có tên trong danh sách chuyển nhượng hè tới. Theo thông tin của chúng tôi, điều này là hoàn toàn không chính xác. CÁC PSG trông chờ Marco Verratti và hoàn toàn không xem xét một động thái cho người Ý. Sau khi gia hạn hợp đồng gần đây đến tháng 6 năm 2026, Marco Verratti là một trong những người điều hành.

Verratti cầu xin

Được chiêu mộ với giá 12 triệu euro bởi Leonardokhi chơi ở giải hạng hai của Ý với Pescara, Marco Verratti trải nghiệm tất cả các cuộc phiêu lưu của Paris trong thập kỷ. Ở tuổi 31, anh ấy là nhân tố cần thiết trong lực lượng lao động, giống như Marquinhos vân vân Mbappé. Và nếu Paris không có kế hoạch bán anh ta, người Ý vẫn là một cậu bé rất thân thiện. Ở Ý, mà milan AC và cũng Juventus Torino những giấc mơ đưa anh trở lại quê hương. Nhưng các nguồn tin của chúng tôi xác nhận rằng điều này không nằm trong chương trình nghị sự của PSGcho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *