LOẠI TRỪ – Mercato: PSG giành vị trí đầu tiên cho Manuel Ugarte

Manuel Ugarte (22) có thể rời Sporting Lisbon vào mùa Hè này. Chelsea có sự ưu tiên của câu lạc bộ Lisbon về các điều khoản thanh toán, nhưng PSG có thể dựa vào các bên quan tâm chính của họ, những người đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với họ, khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng này. Giải trình.

Trong một thời gian nó đã được tuyên bố trên báo chí rằng PSG sẽ bày tỏ sự quan tâm đến Manuel Ugartetiền vệ phòng ngự Chơi thể thao Lisboa 22 tuổi có hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm 2026. Tuy nhiên, các bên PSG sẽ bị bỏ lại phía sau Chelsea Dựa theo Ghi. Một thỏa thuận hợp đồng sẽ đạt được với đoàn tùy tùng của người chơi bằng cách nhạc blues. Người Uruguay sẽ nhận được mức lương hàng năm là 3,5 triệu euro ở đó.

PSG đạt thỏa thuận với Manuel Ugarte!

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được quyết định trong hoạt động XXL này ở mức 60 triệu euro, số tiền điều khoản giải phóng của anh ấy và PSG vẫn có một cú đánh tốt để chơi theo thông tin độc quyền của chúng tôi. le10sport.com có ​​thể tiết lộ cho bạn vào thứ Bảy tuần này, ngày 3 tháng 6 rằng PSG ở vị trí cực trong tập tin Ugarte. Thậm chí còn có một thỏa thuận hợp đồng cho một hợp đồng năm mùa giải. tiền vệ đến từ Chơi thể thao Lisboa cũng rất quan tâm đến PSGbài hát yêu thích của anh ấy.

Chelsea đưa ra sự lựa chọn của Sporting

Chelsea thể hiện rõ trong cuộc đua Ghi giao phó vào thứ bảy này. le10sport.com có thể giao phó cho bạn điều đó Chơi thể thao Lisboa ưu đãi hơn Chelseatrong đó gợi ý chuyển khoản trực tiếp với thanh toán dễ dàng khi PSG cung cấp thanh toán trả góp cho Manuel Ugarte. Đây là điểm gắn bó duy nhất cho đến nay đối với ParthánhGermaine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *