LOẠI TRỪ – Mercato: PSG đưa ra lời đề nghị mới cho Bernardo Silva, người bị cấm của Manchester City!

Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, PSG vừa gửi lời đề nghị chuyển nhượng thứ hai cho tuyển thủ Bồ Đào Nha Bernardo Silva. Sau khi nỗ lực đầu tiên bị Manchester City từ chối, Paris nhất quyết phản đối. Nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, Luis Campos đang gặp khó khăn.

Các PSG đừng buông tay Bernardo Silva. Sau khi đề nghị chuyển nhượng ban đầu được gửi đến sự chú ý thành phố Manchester, Paris tiếp tục nỗ lực chiêu mộ tuyển thủ Bồ Đào Nha. Nhưng trường hợp phức tạp. Theo tiết lộ của le10sport.com vào ngày 13 tháng 7, Công dân đẩy lùi cuộc tấn công Paris đầu tiên. thành phố Manchester từ chối xem xét rời đi Bernardo Silva. Như mong đợi, PSG đi tấn công

Đề nghị thứ hai ở mức 60 triệu euro!

Trong vài giờ qua, các bên PSG lại cho Bernardo Silva. cánh đồng louis phát triển một đề xuất thứ hai và chính thức chuyển tiếp nó cho đối tác của mình trong thành phố Manchester. Theo nguồn tin của chúng tôi, đó là số tiền 60 triệu euro! Nhưng một lần nữa, mà Công dân là phân loại: không!

Bernardo Silva, nó là 100 triệu €

thành phố Manchester hoàn toàn không có ý định bán Bernardo Silva. Các nhà lãnh đạo Anh đã thông báo điều này cho PSG Giống như một người chơi. PepGuardiola ít nhất muốn giữ anh ấy thêm một mùa giải nữa. Và để chắc chắn đẩy lùi niềm đam mê của Paris, số tiền chuyển nhượng đã được đề cập: 100 triệu euro. Trong số tiền này, Thành phố có thể có mặt để lắng nghe. Dưới đây thì khỏi phải bàn. Liệu Paris có sẵn sàng chi thêm 100 triệu euro cho cầu thủ sẽ bước sang tuổi 29 vào ngày 10 tháng 8?

Bernardo Silva muốn có PSG

Bị chặn bởi thành phố Manchester, Bernardo Silva đang đợi. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nói với người quản lý của mình rằng anh ấy muốn ra đi và đón nhận những thử thách mới. Anh đã chính thức yêu cầu rời câu lạc bộ đã giành mọi danh hiệu ở mùa giải này (Premier League, FA Cup và Champions League). Nếu không có Công dân, ra khỏi câu hỏi để phát hành ngôi sao của mình. Thậm chí ít hơn đối thủ cạnh tranh như PSG. Tuy nhiên, các nguồn của chúng tôi chỉ ra rằng Bernardo Silva rất bị cám dỗ bởi thử thách của Paris. Với sự tự tin cánh đồng louisngười đàn ông đã đưa nó ra ánh sáng với Monaco, anh ấy muốn có thể xây dựng một phần sự nghiệp của mình trong một vũ trụ khác với những gì miền bắc nước Anh phải cung cấp. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải Thành phố đồng ý thảo luận. Và đó PSG thực hiện một liên doanh tài chính mới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *