LOẠI TRỪ – Mercato: PSG đang phát triển tốt vì Marco Asensio!

Khi kết thúc hợp đồng với Real Madrid, Marco Asensio tiếp tục thảo luận về khả năng gia hạn với CLB chủ quản. Đồng thời, một số đội đang cố gắng đưa anh ta trở lại miễn phí. Trong số đó, có Paris Saint-Germain. Và Paris đang rục rịch mua tiền vệ người Tây Ban Nha…

Trong một vài tuần, Marco Asensio sẽ thấy hợp đồng của mình với Thực tế Madrid chấm dứt Cho đến nay, tất cả các cuộc thảo luận để tiếp tục với Merengue đều không thành công. Đại diện của ông đã lên kế hoạch cho một cuộc họp mới trong vài ngày tới. Và về phía người dân Madrid, chúng tôi vẫn tự tin về khả năng nhìn thấy Asensio kéo dài và tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở thủ đô của Tây Ban Nha. Nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt để có cơ hội ký hợp đồng miễn phí. Đặc biệt là vì cái này đang nghe. Sẵn sàng đi nếu thử thách cám dỗ anh ta.

PSG nâng cao những con tốt của họ

Trong số các câu lạc bộ quan tâm Marco Asensiochúng tôi đã tìm thấy PSG. Tiết lộ bởi truyền thông bóng đá Tháng 12 năm ngoái, đường đua đã thực sự được đổ bê tông Louis cắm trại. Theo các nguồn tin của chúng tôi, vụ án thậm chí đang tiến triển tốt ở hậu trường. Paris dường như đang ở một nơi tốt. Nếu không có gì được thực hiện để Marco Asensio và người đại diện của anh ấy, người muốn tiếp tục thảo luận với Real Madrid và lắng nghe tất cả những lời đề nghị khả thi khác, PSG đã được tăng điểm gần đây.

Paris đang tìm kiếm cơ hội

Marco Asensio thường là loại thư mục theo sau bởi Louis cắm trại những tháng cuối cùng này. Cầu thủ kỹ thuật, tài năng, kinh nghiệm với chi phí thấp hơn. Bởi kể từ khi đến, người Bồ Đào Nha đã phải đối mặt với ngân sách “eo hẹp”. Trải qua hai mùa giải vừa qua, với sự xuất hiện của những ngôi sao mới như Lionel Messi và sự gia hạn XXL của Kylian Mbappé, đè nặng lên cấu trúc tài chính của câu lạc bộ. Bằng cách ký kết tại Paris, Louis cắm trại biết rằng chúng ta phải đối phó với các thông số kinh tế này. Vì vậy, ở đây anh ấy đang tìm kiếm một cơ hội thị trường, giống như một hồ sơ Marco Asensio Có lẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *