LOẠI TRỪ – Mercato: PSG đã gửi lời đề nghị đầu tiên cho Bernardo Silva!

Theo thông tin của chúng tôi, PSG đã lập hồ sơ của Bernardo Silva. Lời đề nghị chuyển nhượng đầu tiên đã được gửi đến Manchester City, theo kế hoạch chuyến bay do Luis Campos đặt ra. Nhưng hiện tại, Người dân vẫn chưa bỏ cuộc…

Các PSG lên kế hoạch tấn công Bernardo Silva. Xong! BẰNG le10sport.com đề cập nhiều lần trong những tháng gần đây, tuyển thủ Bồ Đào Nha là ưu tiên trong việc chiêu mộ Luis Campos. Kế hoạch bay đã được các nhà lãnh đạo Paris chuẩn bị. Sau khi tiếp xúc chính thức trước khi mùa giải 2022-2023 kết thúc, hai CLB đã lên kế hoạch nói chuyện lại với nhau sau trận chung kết Champions League. Và như đã thống nhất, Paris đã tăng cường tấn công.

PSG đã hòa

Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, PSG đã gửi đề nghị chuyển nhượng đầu tiên cho Bernardo Silva. Lượng đề xuất này chưa được lọc. Nhưng bây giờ, thành phố Manchester giữ vững lập trường. Từ câu hỏi để bán cầu thủ của mình! Các công dân từ chối xem xét sự ra đi của người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, người sau bày tỏ mong muốn được ra đi.

Bernardo Silva muốn đến Paris

ưu tiên tuyển dụng Luis Campos, Bernardo Silva là một tập tin mở trong hơn một năm. Ngay hè 2022, PSG đã thử. Khi đó, người Bồ Đào Nha đã lắng nghe và không phản đối việc ra đi. Nhưng phải đối mặt với sự từ chối Man City, Bernardo Silva và người đại diện của anh ấy (Jorge Mendes) không muốn đối đầu. Họ duy trì mối quan hệ tuyệt vời với các nhà lãnh đạo Thành phố. Cân nhắc về mối quan hệ tốt đẹp này, Jorge Mendes đã thông báo với các nhà cầm quân người Anh rằng Bernardo Silva vẫn có ý định ra đi vào mùa hè này. Sau khi chiến thắng mọi thứ Thành phố Manchester, và đặc biệt là cú hat-trick lịch sử của mùa giải, cầu thủ người Bồ Đào Nha quyết tâm ra đi. Và theo tiết lộ của le10sport.com, dự án PSG rất thú vị. Bernardo Silva muốn đến Paris và anh ấy hy vọng rằng thành phố Manchester đồng ý thảo luận.

Man City đóng cửa

Cho đến nay, phản ứng từ Manchester Thành phố là một câu trả lời chắc chắn. PepGuardiola rất được kính trọng Bernardo Silva. Ông ấy là người đưa ra quyền phủ quyết vào mùa hè năm 2022. Không có khả năng ông ấy sẽ thay đổi quyết định, xét tầm quan trọng của các cầu thủ trong hệ thống của ông ấy. Nhưng ý chí Bernardo Silva đi là có thật. Vẫn còn phải xem liệu nó có thể ảnh hưởng đến những người ra quyết định của Tiểu vương quốc hay không. Trong bối cảnh họ miễn cưỡng đối mặt với các cuộc tấn công ở Paris, còn có (và trên hết là?) sự cạnh tranh địa chính trị giữa hai quốc gia vùng Vịnh vốn không quen tặng quà cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *