LOẠI TRỪ – Mercato – PSG: Christophe Galtier sắp nghỉ phép?

Bị sa thải khỏi công việc huấn luyện tại PSG, Christophe Galtier tìm thấy chính mình trên thị trường huấn luyện mà không có bất kỳ hợp đồng nào. Được một số CLB yêu cầu, kỹ thuật viên người Pháp dường như muốn dành thời gian để hồi phục và tiêu hóa những bài kiểm tra trong vài tháng qua. Theo nguồn tin của chúng tôi, Galtier có thể mất thời gian trước khi quay trở lại yên xe.

Sau vài tuần đàm phán, các bên PSG vân vân Christophe Galtier cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận. Một cuộc chia tay đau đớn dành cho huấn luyện viên người Pháp, được đánh dấu bằng những sự kiện trong những tháng gần đây. Sau một khởi đầu đáng khích lệ cho cuộc phiêu lưu, câu thành ngữ Paris của anh ấy kết thúc khi anh ấy bước sang năm 2023. Champions League, Coupe de France và các vấn đề thể thao bổ sung: Galtier vượt qua bức tường này đến bức tường khác.

Galtier rất đắt…

Theo nguồn tin của chúng tôi, Christophe Galtier vô cùng xúc động, xúc động, bởi những gì đã làm anh xúc động trong những tháng gần đây. Một trạng thái vượt ra ngoài khuôn khổ của thể thao và điều đó giải thích phần lớn kết quả PSG không tiếp tục hợp tác với anh ta Christophe Galtier. Thật vậy, như le10sport.com đã viết nó nhiều lần, cánh đồng louis và đội của anh ấy muốn huấn luyện viên của họ ở lại. Cùng nhau, họ đã làm việc cho mùa giải 2023-2024 và phác thảo lực lượng lao động sắp tới. Nhưng khi kết thúc cuộc gặp mang tính quyết định cuối mùa giải và danh hiệu vô địch Pháp, Luis Campos hiểu mức độ thiệt hại. Christophe Galtier không còn có thể lái xe này PSG. Vì nó dường như chưa sẵn sàng để tiếp tục dịch vụ ở nơi khác.

Dành thời gian để xây dựng lại

Theo thông tin của chúng tôi, rất có thể là như vậy Christophe Galtier không kết nối dịch vụ ngay lập tức. Nếu đúng là huấn luyện viên ba màu đang được săn đón, ở châu Âu và những nơi khác, thì có vẻ như ông ấy muốn dành thời gian để xây dựng lại bản thân và tiêu hóa mọi thứ có thể xảy ra với mình. Các cáo buộc phân biệt chủng tộc, các phiên tòa và các vụ án được công khai đều là những yếu tố ảnh hưởng đến mong muốn của anh ấy là không tiếp quản câu lạc bộ trong thời gian ngắn. Trừ khi có một lời đề nghị đặc biệt, nếu không nhà vô địch kép người Pháp sẽ bỏ lỡ mùa hè và sẽ trở lại, đặc biệt là vào mùa hè năm 2024 trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *