LOẠI TRỪ – Mercato – PSG: 25 triệu euro cho Barcola, CV sẵn sàng bỏ cuộc?

Vị trí của Bradley Barcola, PSG đã gửi lời đề nghị chuyển nhượng đầu tiên tới Olympique Lyonnais. Bị từ chối bởi John Textor, cuộc tấn công ở Paris vẫn chưa kết thúc… Trong những ngày gần đây, Paris tiếp tục đàm phán với các nhà lãnh đạo ngày càng lo ngại của Lyon.

Tiết lộ về sự hình thành của Lyon, Bradley Barcola thấy mình có nhu cầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Kể từ khi ông giao phó việc quản lý lợi ích của mình cho Jorge Mendes, ứng dụng diễn ra suôn sẻ. Người đại diện người Bồ Đào Nha đang đàm phán với một số đội bóng châu Âu, trong đó đặc biệt là PSGrất quan tâm đến hiện tượng Barcola. Cho đến khi gửi đề nghị chuyển nhượng đầu tiên.

PSG ra giá 25 triệu euro

Được tiết lộ bởi le10sport.com vào ngày 13 tháng 7, ưu đãi chuyển nhượng đầu tiên PSG đổ Bradley Barcola ngay lập tức bị từ chối bởiThế vận hội Lyon. Theo các nguồn tin của chúng tôi, đề xuất này trị giá 25 triệu euro. Dòng đầu tiên trong tệp Barcola, John Textor là nguyên nhân của sự từ chối mất. Nhưng gần đây, vị trí đã thay đổi.

Barcola tại PSG, nóng bỏng

Đấu tranh với các vấn đề tài chính, màCV dần dần xem xét lại vị trí của mình. Và đặc biệt là trong các tập tin Barcola. Theo tiết lộ của le10sport.com vào ngày 20 tháng 7, tất cả các bên đang xích lại gần nhau hơn. Đồng ý với PSG, Bradley Barcola ưu tiên đến Paris trong trường hợp khởi hành. Tất cả những gì còn lại là tìm một thỏa thuận giữa PSG và cũngCV. Các nguồn của chúng tôi chỉ ra rằng thời gian càng trôi qua, càng có nhiềuCV vân vân John Textor chuyển sang bán cốm của họ. Tình hình tài chính của Lyonnais dường như được ưu tiên hơn tham vọng thể thao và công lao để giữ cầu thủ trẻ Barcola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *