LOẠI TRỪ – Mercato: Luis Enrique, chẳng là gì với PSG, rất nóng với Napoli

Không có hợp đồng kể từ khi rời đội bóng Tây Ban Nha, Luis Enrique nhận thấy mình được săn đón khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần. Nếu tên của anh ấy được đề cập ở phía PSG, Le 10 Sport có thể xác nhận rằng không có liên hệ hay sự quan tâm nào từ Paris. Mặt khác, với Napoli thì ngược lại.

Biết ơn sau thất bại ở World Cup 2022, Louis en-ri-cô không nên không có câu lạc bộ trong một thời gian dài. cựu huấn luyện viênHoa Kỳ một bạn FC Barcelona thấy tên của anh ấy trở lại đang ngày càng đứng về phía các câu lạc bộ châu Âu muốn thay đổi huấn luyện viên. những ngày cuối cùng, Louis en-ri-cô đề cập cụ thể PSG và từ Napoli.

Không có gì với PSG

Theo thông tin chúng tôi được biết, bên PSG đã không thực hiện bất kỳ bước nào để thay đổi huấn luyện viên. Tại thời điểm viết dòng này, cánh đồng louis vân vân Christopher Galtier sẽ tiếp tục nhiệm vụ của họ. Ngoại trừ Doha thay đổi giai điệu của anh ấy và tìm cách thiết lập một dự án mới khác, cả hai sẽ được đổi mới. Trong trường hợp này, Louis en-ri-cô không phải là một lựa chọn được xem xét bởi PSG. Không có liên lạc nào được thiết lập với huấn luyện viên người Tây Ban Nha.

Napoli muốn nó

Thay vào đó, ở bên Napoli, nó là ngược lại. nguồn của chúng tôi chỉ ra rằng các cuộc thảo luận giữa Louis en-ri-cô còn đương kim vô địch Italia rất tiến bộ. Có cơ hội lớn để thấy kỹ thuật viên người Tây Ban Nha trở lại đội bóng Serie A vào mùa giải tới. Sau một kinh nghiệm hỗn hợp tạiHoa Kỳ (2011-2012), người gốc Gijon trên một tờ báo nhỏ của Neapolitan. Một thách thức lớn phải gánh chịu, nếu nó trở thành sự thật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *